Á hậu Phương Nga công bố trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình

0
367
A hau Phuong Nga cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau Hoa binh hinh anh 1
Ngày mai (12/10), Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga sẽ có phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International) 2018. Mới đây, Phương Nga công bố bộ trang phục cô sẽ mặc trong đêm thi.
A hau Phuong Nga cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau Hoa binh hinh anh 2
Bộ trang phục có tên gọi “Ngũ Phụng Tề Phi”, tông chủ đạo là màu vàng cung đình, với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế.
A hau Phuong Nga cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau Hoa binh hinh anh 3
Ngoài hình ảnh chim phụng thì bộ áo dài còn được kết hợp với nét văn hóa triều Nguyễn thông qua hình ảnh pháp lam.
A hau Phuong Nga cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau Hoa binh hinh anh 4
Phương Nga cho biết cô khá hồi hộp khi lần đầu tiên mặc trang phục dân tộc giới thiệu tới khán giả quốc tế. Á hậu hy vọng sẽ thể hiện tốt để giúp tà áo dài Việt Nam để lại ấn tượng tốt đẹp.
A hau Phuong Nga cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau Hoa binh hinh anh 5
Phương Nga cho biết cô đang nhập cuộc sau những ngày đầu của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Với vốn tiếng Anh giao tiếp tốt, cô đã làm quen được với nhiều thí sinh của các quốc gia khác. Cô đặc biệt thân thiết với thí sinh người Peru. Tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới, ban tổ chức livestream các hoạt động của cuộc thi qua mạng xã hội nên hình ảnh của thí sinh đến được với nhiều công chúng hơn.
A hau Phuong Nga cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau Hoa binh hinh anh 6
Phương Nga sinh năm 1998, cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-64-92. Trước khi lên đường sang Myanmar, cô thực hiện một đoạn video giới thiệu bản thân, quay tại Hà Nội, thành phố nơi cô lớn lên và gắn bó. Phương Nga tự tin nói tiếng Anh trong toàn bộ video. Cô cũng khoe vũ đạo bốc lửa, diện trang phục crop-top trẻ trung
Á hậu Phương Nga giới thiệu bản thân tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 Á hậu Việt Nam 2018 tự tin nhảy bốc lửa và diện áo crop-top trong clip quay tại Hà Nội.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.