Thiết kế tay áo Messi trên “siêu phẩm” mới của Real Madrid

0
242

Trọn bộ sản phẩm của Real Madrid mùa giải mới hé lộ những chi tiết độc đáo tại https://bongda123.com/kien-thuc-bong-da/. Mặc dù sản phẩm đến mùa hè mới được ra mắt. Tuy nhiên giống như nhiều sản phẩm khác, nhà sản xuất vẫn luôn “nhử mồi” người hâm mộ bằng các chi tiết độc đáo. Giống như chiếc cổ tay Messi trong bộ sản phẩm mới của Real.

Thiết kế áo sân nhà và sân khách của Real Madrid

Mẫu áo sân nhà Real Madrid 20-21 sẽ kết hợp màu trắng truyền thống của câu lạc bộ với các chi tiết và họa tiết màu hồng và xanh dương, tương tự như bộ đồ sân nhà mùa giải 2014-15. Tay áo được thiết kế phần bo tay lớn hơn, đồng thời in họa tiết hình da hổ. Thiết kế cổ tay này là điểm đáng chú ý nhất của chiếc áo Real Madrid. Bởi chiếc áo có kiểu bo tay như này được người hâm mộ so sánh với một chiếc áo mà Messi đã từng khoác trong đội tuyển Agentina.

Dựa trên thiết kế của Condivo 20, mẫu áo sân khách Real Madrid 20-21 của Alex_Cont_11 là ‘Spring Pink’ và ‘Navy’. Với logo của nhà sản xuất và đội bóng nắm đối xứng hai bên ngực. Chính giữa là hình ảnh quen thuộc “Fly Emirates”

Chiếc áo thứ 3 của Kền kền trắng

Chiếc áo thứ ba của Adidas Real Madrid 2020-2021 sẽ có màu đen chủ yếu, kết hợp với các chi tiết màu hồng.

Bộ sản phẩm sân nhà và sân khách Real Madrid 20-21 sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2020, trong khi áo thứ ba dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8.

Bạn có thích bộ sản phẩm mới này của Real Madrid 2020-2021 sắp tới hay không? Hãy cho Đồ thể thao Hồng Phúc Sport biết tại dưới đây!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.