Nóng! Đại diện ở London công khai chào mời Rooney trở lại EPL

0
80

Wayne Rooney hiện đang chơi bóng tại giải nhà nghề Mỹ. Cựu đội trưởng đội tuyển Anh đã bắt đầu cuộc sống tốt trên xứ cờ hoa khi ghi 12 bàn và 6 kiến tạo cho DC United và giúp đội bóng này đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng khu vực miền đông.

Rooney được chào mời về crystal palace - Bóng Đá

 Rooney đang thăng hoa tại DC United.

Nhưng nếu huyền thoại của Manchester United có ý định trở lại Anh, HLV Hodgson của Crystal Palace khẳng định điều đó sẽ thành sự thật. “Tôi không chắc chắn anh ấy sẽ coi đó là một lựa chọn, nhưng bạn không bao giờ biết được điều đó”, Hodgson nói với các phóng viên.

“Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, nhưng anh ấy đã suy nghĩ rất lâu và đưa ra quyết định của mình. Không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ nói chuyện với người thân, vì anh ấy là một người đàn ông của gia đìn. Đó là một quyết định rất chắc chắn để chơi bóng tại nước ngoài”. Ông nói.

“Có thể sau khi chơi cho Man Utd và Everton thì Wayne sẽ không muốn chơi cho đội nào ở Anh nữa. Nhưng tất cả cầu thủ giỏi đều muốn đến Crystal Palace thi đấu và chúng tôi luôn chào đón họ nếu câu lạc bộ đủ khả năng chi trả mức lương”. Hodgson nói thêm.

Rooney đã từng là học trò của Hodgson. Cầu thủ này ghi được 25 bàn trong 41 trận đấu dưới triều đại mà chiến lược gia lão làng người Anh làm việc trên cương vị huấn luyện viên trưởng Tam Sư.

Vũ Quang Toản | 05:55 23/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.