“Mourinho cùng Sir Alex trong Top 3 HLV hay nhất 25 năm qua”

0
290

Jose Mourinho đang đối mặt với nguy cơ phải sớm khăn gói rời khỏi sân Old Trafford trog thời gian tới khi thành tích của Man United ngày càng đi xuống cũng như mối quan hệ của ông với các học trò không được tốt đẹp.

Mourinho và Sir Alex hay nhất 25 năm qua, theo Carrick.

Bất chấp điều đó, không ai có thể phủ nhận rằng, Mourinho là một kẻ chiến thắng vĩ đại. “Người đặc biệt” đã giành được mọi danh hiệu cao quý ở những CLB mà ông làm việc. Chính vì lý do đó, trợ lý Michael Carrick không ngần ngại dành những lời có cánh cho Mourinho.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền trên tờ Daily Mail, Carrick nhận định: “Khi mọi người hỏi tôi về Mourinho đại loại như, ông ấy là kiểu HLV thế nào? Ông ấy mang lại điều gì? – Tôi có thể trả lời đó là chiến thắng.

Không cần phải nhắc lại, ông ấy đã chứng minh mình là một nhà vô địch trong suốt một quãng thời gian dài. Mourinho đã đi qua nhiều nơi và gặt hái hết thành công này tới thành công khác. Đó là chiến thắng.

Ông ấy được chọn để giúp Man United vô địch và đang từng bước làm rất tốt điều này. Ông ấy luôn là một trong những HLV vĩ đại nhất làng bóng đá thế giới.

Thật may mắn cho tôi có cơ hội trở thành trợ lý của Mourinho. Nhìn vào những HLV giỏi nhất thế giới trong vòng 25 đến 30 năm qua, bạn chọn ra Top 3 hay Top 5 HLV xuất sắc nhất, Mourinho và Sir Alex Ferguson chắc chắn sẽ góp mặt. Thật may là tôi có thể tiếp thu kinh nghiệm quý giá từ họ.”

Carrick đang học hỏi từ Mourinho.

Carrick được kỳ vọng sẽ đi theo con đường HLV chuyên nghiệp như Mourinho lẫn Sir Alex Ferguson tuy nhiên, cựu danh thủ này thừa nhận, anh vẫn còn một chặng đường rất dài ở phía trước.

Carrick nói thêm: “Tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời. Sẽ thật khó để đặt ra con đường cụ thể. Nếu bạn hỏi tôi lúc này, tôi có thể khẳng định, công việc HLV là điều gì đó tôi rất hứng thú.

Thế nhưng tôi chỉ mới chập chững những bước đầu tiên như khi hồi còn trẻ trước khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi chỉ muốn cố gắng trở nên tốt hơn và học hỏi nhiều thứ từ Mourinho.

Học hỏi nhưng cũng đồng thời hoàn thành công việc được giao vì tôi hiểu rằng, tôi không chỉ ở đây để học hỏi. Tôi ở đây để làm những gì Mourinho giao phó. Quan trọng là bạn phải có được sự cân bằng.”

Video tài năng của Michael Carrick:

Tiểu Lam | 16:16 12/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.