Lương gần 400.000 bảng/tuần, Man Utd có giữ được De Gea?

0
392

Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Man Utd và De Gea vào thời điểm hiện tại vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn. Theo giới nhận định, vấn đề lúc này đó chính là nằm ở việc thủ thành người Tây Ban Nha đang dần mất niềm tin vào hướng phát triển của đội bóng.

Lương gần 400.000 bảng/tuần, Man Utd có giữ được De Gea? - Bóng Đá

 Mức lương cực khủng đang chờ De Gea trong bản hợp đồng mới với Man Utd .

Cụ thể nhiều nguồn tin cho biết De Gea nằm trong số những cầu thủ không ủng hộ việc Jose Mourinho tiếp tục nắm quyền chỉ đạo tại Man Utd bên cạnh những Pogba, Sanchez, Martial,… Trong trường hợp chiến lược gia người Bồ vẫn tiếp tục được lãnh đạo Man Utd tin tưởng, những cầu thủ này có thể sẽ chọn giải pháp ra đi.

Hiện hợp đồng của De Gea với Man Utd cũng chỉ còn hiệu lực thêm 6 tháng, và dù vẫn có điều khoản gia hạn thêm 1 năm, nhưng lãnh đạo sân Old Trafford vẫn rất lo lắng về khả năng sẽ mất thủ thành số 1 của mình.

Với hy vọng có thể giúp thủ thành người Tây Ban Nha vui, Man Utd sẵn sàng đáp ứng mức lương lên tới 375.000 bảng/tuần nếu như anh đồng ý tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng.

Liệu De Gea sẽ tiếp tục ở lại Man Utd? Có thể có, mà cũng có thể không vì nên nhớ rằng mấu chốt vấn đề ở đây không phải là De Gea muốn tiền, mà cái anh muốn chính danh hiệu, những danh hiệu thật sự lớn như chiếc cúp bạc của Premier League và Champions League. Và ở những giải đấu này, đã lâu lắm rồi Quỷ Đỏ không còn được nhắc tới như một ứng viên thật sự cho chức vô địch.

Lương gần 400.000 bảng/tuần, Man Utd có giữ được De Gea? - Bóng Đá

 Những điều De Gea cần không chỉ là tiền.

Hãy nhớ rằng Man Utd chẳng phải là đội bóng duy nhất trên thế giới có thể đáp ứng cho De Gea mức lương khủng như thế. Chắc chắn nếu không có ‘sự cố máy fax’ vào năm 2015, De Gea cũng hoàn toàn có thể đạt được mức lương như trên nếu chuyển tới đầu quân cho Real. Còn hiện tại, PSG, với nguồn tài chính khổng lồ được hậu thuẫn từ các ông chủ giàu có, cũng không ngần ngại biến De Gea trở thành một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay.

Với De Gea, cái anh muốn ở đây đó là Man Utd cần phải cho thấy được tham vọng và những chính sách ổn định để làm điều đó. Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày Sir Alex giải nghệ, cả 2 yếu tố trên đều đã không còn tồn tại ở Old Trafford vì sự vội vàng trong các quyết định từ phía lãnh đạo của đội bóng.

De Gea đã ở Man Utd đủ lâu để cho thấy tình yêu của anh dành cho Quỷ Đỏ là lớn đến thế nào. Nhưng một khi tình yêu mà thủ thành Tây Ban Nha bỏ ra không được đền đáp, việc anh tìm kiếm cho mình một con đường mới cũng là điều dễ hiệu và khó có thể cản.

Video tài năng của David de Gea:

Kỳ Anh | 09:55 14/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.