Juventus sẵn sàng bán Dybala để Ronaldo đá cặp với sao PSG

0
168

Kylian Mbappe hiện đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá thế giới vào thời điểm này. Tài năng của Kylian Mbappe không chỉ được khẳng định trong màu áo PSG, mà cả ở cấp độ đội tuyển khi góp công không nhỏ giúp tuyển Pháp vô địch World Cup 2018.

Juventus sẵn sàng bán Dybala để Ronaldo đá cặp với sao PSG - Bóng Đá

 Juventus đang có ý định đưa Kylian Mbappe về đá cặp cùng Ronaldo.

Với một tài năng lớn như thế, rõ ràng rất khó để PSG chấp nhận để mất Kylian Mbappe vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa là khả năng PSG buộc phải để Kylian Mbappe ra đi là không thể xảy ra.

Cụ thể hiện PSG vẫn đang bị UEFA điều tra về các hành vi vi phạm luật công bằng tài chính. Nhiều khả năng nếu không thể thuyết phục được UEFA về sự ổn định về tình hình đầu tư của mình, PSG sẽ buộc phải bán đi một vài ngôi sao để tránh bị cấm chuyển nhượng, thậm chí là cấm dự Champions League.

Trước tình cảnh đó, Juventus cũng đã bật tín hiệu với PSG về trường hợp của Kylian Mbappe, cầu thủ có mức giá ước tính khoảng 150 triệu euro. Theo Tuttosport, để có được số tiền khổng lồ đó, Juventus cũng sẵn sàng bán đi cả Paulo Dybala và Mario Mandzukic để chồng tiền cho đội bóng nước Pháp.

Video tài năng của Kylian Mbappe

Kỳ Anh | 19:15 19/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.