Hazard muốn Real Madrid làm điều này trước khi anh rời bỏ Chelsea

0
198

Eden Hazard muốn Real Madrid ‘hứa’ rằng họ sẽ tung ra một động thái lớn vào mùa hè tới trước khi anh nói với Chelsea rằng mình sẽ rời đi. Tiền đạo người Bỉ, người đã có bảy 7 thắng ở Premier League mùa này, đang đắn đo về việc có nên rời Stamford Bridge hay không.

Cầu thủ 27 tuổi đã phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong suốt thời gian thi đấu tại Chelsea, và đã giành được hai danh hiệu Premier League, FA Cup và Europa League trong bốn năm qua. Nhưng anh đã mơ ước được chơi cho Real Madrid từ khi còn là một đứa trẻ.

Hazard muốn Real Madrid làm điều này trước khi anh rời bỏ Chelsea - Bóng Đá

Hazard thổ lộ rằng mình muốn gia nhập Real Madrid.

Trong tuần này, Hazard bị cám dỗ bởi viễn cảnh gia nhập đội bóng khổng lồ La Liga. “Đôi khi trong đầu tôi, tôi thức dậy vào buổi sáng và nghĩ rằng tôi muốn ra đi,” anh nói. “Đôi khi tôi nghĩ rằng tôi muốn ở lại. Đó là một quyết định khó khăn … Đó là tương lai của tôi”.

Theo tờ Daily Telegraph, Hazard muốn có một tín hiệu từ Real Madrid trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình tại đội bóng phía tây London. Đó là vấn đề anh sẽ chờ đợi để xem liệu các nhà ĐKVĐ Champions League có ‘hứa’ sẽ gửi một đề nghị rất lớn vào mùa hè tới hay không.

Nếu Los Blancos chấp thuận, Hazard có thể sẽ nói với Chelsea rằng anh ta sẽ không ký hợp đồng mới và rời đi. Cầu thủ này sẽ chỉ còn lại một năm trong hợp đồng của mình vào mùa hè tới, vì vậy Chelsea sẽ có khả năng phải chấp nhận để trường hợp giống như Thibaut Courtois xảy ra một lần nữa.

Hazard muốn Real Madrid làm điều này trước khi anh rời bỏ Chelsea - Bóng Đá

Nếu Real Madrid có thể hứa với Hazard thì thương vụ sẽ xảy ra.

Nhưng tờ Telegraph nói rằng Hazard không muốn rời Chelsea cho bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoài Real Madrid, có nghĩa là The Blues vẫn có thể giữ được cầu thủ 27 tuổi nếu sự quan tâm của Los Blancos bị giảm xuống bằng một cách nào đó.

“Anh ấy có khả năng xoay chuyển thế trận bất cứ lúc nào và nghe những điều anh ấy nói, thật tuyệt vời khi tôi nghe một người chơi như vậy nói rất nhiều điều tuyệt vời về bản thân tôi. Điều quan trọng là anh ấy ở lại vì anh ấy đã ở Chelsea một thời gian dài. Nhưng tôi không thể nói giúp Eden. Anh ấy biết những gì anh ấy muốn nhưng tôi rất muốn chơi bóng với anh ấy trong nhiều năm nữa”. Ross Barkley từng chia sẻ về vấn đề của người đồng đội.

Vũ Quang Toản | 13:35 10/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.