Hazard lên tiếng về khả năng rời Chelsea trong tháng 1

0
336

Hazard không rời Chelsea và tiết lộ với Telefoot như sau: “Chelsea đã rõ ràng với tôi trong mùa hè vừa qua. Tôi không thể rời CLB. Tôi chấp nhận điều đó. Dù thế nào, dù ra đi hay ở lại, tôi cũng rất hạnh phúc. Tôi không hối hận vì quyết định này.

Khi quyết định được đưa ra, bạn có thể không hài lòng. Nhưng tôi sẽ không bao giờ đối đầu với CLB. Chelsea đã cho tôi rất nhiều. Tôi từng rời Lille trong sự tốt đẹp và muốn điều tương tự lặp lại ở đây. Một cuộc chuyển nhượng trong tháng 1 tới? Không thể.”

Hợp đồng của Hazard với Chelsea còn thời hạn tới hè năm 2020. Dường như ngôi sao này quyết ý ra đi và sẽ đợi cùng lắm là tới thời điểm đó. Bằng chứng là dù Chelsea đã mở nhiều cuộc đàm phán với nhiều lời hứa hẹn sẽ nâng mức đãi ngộ lên cao nhất CLB, anh vẫn từ chối.

Xem thêm một số bài viết về Chelsea trên Bongda24h.vn:

Chelsea làm điều này để ngăn cản Barca và PSG mua Kante?

Chelsea muốn gia hạn hợp đồng với Kante, đội bóng thành London đang quyết tâm ngăn cản Barca và PSG chiêu mộ cầu thủ người Pháp.
Được Tài Trợ

Gareth Bale phản hồi lời mời của MU và Chelsea

Gareth Bale từ chối MU và Chelsea. Bất chấp bị Real Madrid xua đuổi, tuyển thủ xứ Wales vẫn quyết ở lại đây để chứng tỏ khả năng của mình.
Đây! Ngôi sao đầu tiên rời Chelsea vào tháng 1

Davide Zappacosta muốn rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019, điểm đến của anh có thể là Napoli, đó là thông tin được Rai Sport đăng tải.

Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.