Chịu nhiều sỉ vả từ dư luận, tuyển thủ Đức nổi khùng

0
342

Sau World Cup 2018 bị loại ngay vòng bảng, ĐT Đức tiếp tục thể hiện phong độ nghèo nàn. Sau lần lượt trận hòa 0-0 Pháp và mới nhất là thất bại thê thảm 0-3 trước Hà Lan, Die Mannschaft tụt xuống cuối cùng tại bảng đấu ở UEFA Nations League, vị trí bị đánh tụt xuống League B.

Những kết quả tệ hại đó khiến cho các thành viên ĐT Đức hứng chịu nhiều búa rìu dư luận. Dù vậy, Mats Hummels phát biểu về ĐT Đức lại thể hiện góc nhìn khác. Trung vệ 29 tuổi cảm thấy họ đang bị đối xử bất công bởi giới truyền thông.

Mats Hummels phát biểu về ĐT Đức hình ảnh
Đức mới thất thủ 0-3 trước Hà Lan

Họ (truyền thông) đang tấn công chúng tôi trên mọi phương diện, điều này theo quan điểm của tôi là thiếu tôn trọng”, Hummels nói với Sport1. “Nó thực sự thiếu tôn trọng những gì các cầu thủ đang thể hiện. Không phải là chúng tôi đang sống với những gì diễn ra trong quá khứ.

Chúng tôi vẫn có một đội bóng thực sự tốt. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ hàng đầu và dù đang ở trên ĐTQG, chúng tôi đang bị xem như những cầu thủ nghiệp dư. Chúng tôi phải sống chung với điều đó, và đó là thường tình trong bóng đá. Chúng tôi cần phải đối phó với chúng.

trung ve Hummels DT Duc
Hummels cảm thấy họ bị đối xử bất công

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.