Berbatov đưa ra ý tưởng chuyển nhượng tuyệt vời cho Man Utd

0
144

Chris Smalling và Victor Lindelof chơi tương đối ổn nhưng vẫn chưa đáp ứng được hoàn toàn yêu cầu tại Old Trafford. Và danh thủ người Bulgaria nói rằng Man Utd “cần” ký hợp đồng với một hoặc hai trung vệ trong tháng Giêng để đảm bảo sức mạnh nơi hàng phòng ngự vốn đã sa sút quá nhiều so với mùa giải trước.

Họ cần phải củng cố lực lượng ở phía dưới, đặc biệt là vị trí trung vệ, có lẽ sẽ là một hoặc hai nhân tố mới, đại sứ Betfair nói với Mirror Football. “Ở mọi vị trí khác, họ có những cầu thủ chất lượng, vì vậy chỉ cần tăng cường hàng phòng ngự. Hy vọng rằng điều đó sẽ giúp mọi chuyện ổn thoả”.

“Thực tế thì việc ký hợp đồng vào mùa đông sẽ rất khó, nhưng tôi nghĩ Jose Mourinho có thể tìm được những mục tiêu mà ông ấy mong muốn. Và nếu ai đó muốn muốn cải thiện thì nên lắng nghe ông ấy vì rõ ràng là CLB đang ở vị trí không hoàn hảo”.

“Man Utd cần cải thiện phong độ, điều đó có thể trở trở thành hiện thực nếu họ đưa về được một hoặc hai người như đã nói, nó không phải vấn đề. Tôi thực sự nghĩ rằng Man Utd không thiếu tiền bạc”. 

Berbatov đưa ra ý tưởng chuyển nhượng tuyệt vời cho Man Utd - Bóng Đá

Berbatov rất lo lắng cho tình hình hiện tại ở CLB cũ. 

Berbatov từng tiết lộ một thông tin gây sốc trước khi anh đến với sân Old Trafford. Năm 2008, khi được Man City gửi lời mời, anh đã ngay lập tức nói rằng “cút đi! tôi chỉ muốn đến Man Utd”. Và đó cũng là những năm tháng huy hoàng nhất trong sự nghiệp bóng đá của cầu thủ tài hoa này.

Vũ Quang Toản | 19:15 19/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.