Không nên mua TPCN Dạ Dày Mộc Hoa bán tại website chuyengiadaday.com

0
179
Đại diện Cục An toàn thực phẩm cho biết, khuyến cáo này được đưa ra nhằm bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng, cũng như chính công ty sản xuất Dạ Dày Mộc Hoa.
Công ty sản xuất Dạ dày Mộc Hoa khẳng định không quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com.
Khong nen mua TPCN Da Day Moc Hoa ban tai website chuyengiadaday.com-Hinh-2
Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ dày Mộc Hoa.
Theo đó, ngày 3/10, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cho biết, đoàn kiểm tra của Cục An toàn thực phẩm đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với Công ty TNHH Mộc Hoa Đường, địa chỉ: Số nhà 07, Lô L2, dự án khu nhà thấp tầng Hải Ngân, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại thời điểm kiểm tra bà Vũ Thị Khuyên, Giám đốc Công ty TNHH Mộc Hoa Đường khẳng định: sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày Mộc Hoa được Cục An toàn thực phẩm xác nhận nội dung quảng cáo số 006000/2018/ATTP- XNQC ngày 11/6/2018, website http://chuyengiadaday.com không phải là website của công ty.

Tin tài trợ

Công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩmthực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày Mộc Hoa trên website http://chuyengiadaday.com và không chịu trách nhiệm về tính pháp lý đối với website này.
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày Mộc Hoa quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com
Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết, cơ quan này vẫn liên tục thực hiện việc thanh kiểm tra, rà soát hoạt động quảng cáo, kinh doanh, sản xuất của các công ty sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhằm phát hiện các nguy cơ, sai phạm, xử lý để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.