Có nên dùng dầu dưỡng da và lời khuyên khi điều trị mụn trứng cá

0
154

Có nên tránh dầu dưỡng da nếu bị mụn trứng cá?

dầu dưỡng da cho những làn da thật sự khô

Dầu dưỡng da (facial oils) đã nhận được nhiều sự chú ý trong những năm gần đây. Chúng được coi là tốt cho tất cả các loại da – bao gồm da nhờn.

Lý thuyết ở đây là “giống nhau hòa tan nhau”, do đó, dầu sẽ hòa tan dầu. Tôi thấy có ít bằng chứng ủng hộ nhận định rằng dầu dưỡng da tốt cho những người dễ bị mụn và lời khuyên của tôi sẽ là tránh những sản phẩm này, trừ khi bạn có da khô hoặc rất khô.

Dầu trên da có thể thúc đẩy sự hình thành mụn đầu đen, dẫn đến các nốt.

>>>Tham khảo: Kem giảm mụn Sakura Acne Clearing Cream giúp giảm mụn hiệu quả sau vài tuần sử dụng.

Có thể làm gì đối với sẹo do mụn ở người lớn?

Sẹo mụn trứng cá thường xảy ra với những nốt mụn gây viêm sâu (sẩn và nang trứng cá) và có thể gồ lên hoặc lõm xuống so với bề mặt da.

Tuy một số vết sẹo mụn trứng cá sẽ cải thiện theo thời gian, song đường viền da thường không hoàn toàn bình thường trở lại.

Có một số phương pháp có thể được sử dụng để điều trị sẹo mụn nếu nó gây ảnh hưởng.

Đôi khi cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị để có được kết quả tốt nhất vì một người có thể bị nhiều dạng sẹo mụn khác nhau.

sẹo sau khi mụn

Những thông tin sai lệch thường dẫn đến tốn kém thời gian, tiền bạc và công sức cho những cách chữa trị “thần kỳ” nhưng không mang lại kết quả thần kỳ.

Có những phương pháp điều trị hiệu quả để quản lý mụn trứng cá và sẹo. Nếu bạn thấy những vấn đề về da ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống theo cách bạn muốn, thì điều quan trọng là phải tìm kiếm sự trợ giúp của những chuyên gia da liễu.

Phải đảm bảo rằng chuyên gia của bạn là một bác sĩ chuyên khoa da liễu có bằng cấp và có thể cho bạn lời khuyên về những lựa chọn sẵn có.

Cần thảo luận về phương pháp nào được chọn và tại sao.

Và cuối cùng, điều quan trọng là bản thân quá trình mụn phải được chấm dứt và điều trị trước khi bắt đầu điều trị sẹo.

Gợi ý sản phẩm kem trị mụn Sakura:

kem trị mụn sakura acne clearing cream

Kem giảm mụn Sakura Acne Clearing Cream giúp kiểm soát nhờn, giảm viêm sưng, làm khô nhân mụn, đánh bay mụn nhanh chóng, phục hồi làn da mịn màng. Không chỉ loại bỏ mụn thông thường, kem giảm mụn Sakura Acne Clearing Cream còn sở hữu khả năng thần kỳ khi điều giúp giảm hoàn hảo cả mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen và nhiều loại mụn trứng cá khác. Dưỡng chất từ kem thẩm thấu nhanh qua nang lông vào hạ bị da, vừa giúp diệt khuẩn, sát trùng, kiểm soát tuyến nhờn, làm mềm và tan lớp sừng trên bề mặt lỗ chân lông, vừa giảm viêm sưng, làm khô và giúp tạo điều kiện loại bỏ nhân mụn dễ dàng.

Hotline: 0909 329 118

Địa chỉ: Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8, Phường 7, Quận 3, TP HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.