Hải Phòng: Bắt tạm giam gã đồi bại nhiều lần xâm hại bé gái 13 tuổi

0
388
Đối tượng Đoàn Văn Thanh.

Công an huyện Tiên Lãng vừa cho biết đơn vị đã ra Lệnh tạm giam đối với Đoàn Văn Thanh (sinh năm 1976, trú tại thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục, Tiên Lãng) về hành vi phạm tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo Điều 145 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, ngày 25/9, Công an huyện Tiên Lãng nhận được đơn của gia đình cháu H (sinh 2005) tố cáo Đoàn Văn Thanh (hàng xóm) đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu.

Ngay sau khi nhận tin, Công an huyện Tiên Lãng đã tiến hành triệu tập Đoàn Văn Thanh để làm rõ.

Quá trình điều tra, Thanh khai nhận vào các ngày trong tháng 3, tháng 7/2018 và ngày 10/8/2018, Thanh và cháu H. đã “thân mật” với nhau trong phòng ngủ của vợ chồng Thanh ở nhà riêng tại thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục.

Sau khi biết sự việc trên, ngày 24/9/2018, gia đình cháu H. gọi Thanh đến nhà để nói chuyện thì Thanh đã thú nhận và viết tường trình lại hành vi với cháu H.

Căn cứ vào kết quả điều tra kết hợp với lời khai của đối tượng, ngày 26/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng đã ra lệnh bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ Đoàn Văn Thanh. Đến ngày 5/10, Cơ quan này ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Đoàn Văn Thanh về hành vi phạm tội nêu trên để điều tra.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.