Khai trương showroom Peugeot Thanh Xuân

0
385

THACO vừa chính thức ra mắt showroom Peugeot Thanh Xuân tại địa chỉ Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Đánh giá Peugeot 3008 & 5008: Bộ đôi SUV châu Âu cực chất

Là showroom Peugeot thứ 13 tại Việt Nam và là showroom thứ 3 trên địa bà Thủ đô, Peugeot Thanh Xuân với vị trí đắc địa, được chú trọng đầu tư về công nghệ, yếu tố con người để mang lại giá trị phục vụ cao nhất cho khách hàng.

peugoet-thanh-xuan.jpgKhai trương showroom Peugeot Thanh Xuân.

Showroom Peugeot Thanh Xuân có tổng diện tích rộng 3325m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn CI của Peugeot toàn cầu sang trọng và hiện đại. Các khu vực chức năng được phân chia khoa học nhằm đảm bảo đạt chuẩn Showroom 3S: (1) Sales – Phòng trưng bày sản phẩm, (2) Service – Xưởng dịch vụ, (3) Spare part – Phòng phụ tùng và trang thiết bị chính hãng.

Tầng 1 là địa điểm trưng bày các sản phẩm Peugeot, đặc biệt là bộ đôi SUV thế hệ mới 5008 & 3008. Ngoài ra, sự sang trọng tinh tế còn đến từ việc áp dụng công nghệ thực tế ảo Amplified Experience được bố trí trong khu trưng bày; Công nghệ AE này có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị di động thông minh hiện nay, cho phép người sử dụng tự mình trải nghiệm việc lái thử sản phẩm xe trên môi trường 3D thực tế ảo.

Bên cạnh khu bảo dưỡng nhanh tại tầng 1 thì xưởng dịch vụ của Peugeot Thanh Xuân còn được bố trí ở các tầng 2-3. Xưởng dịch vụ được chia thành nhiều khu vực: sửa chữa tổng quát, đồng sơn xe có thể đạt công suất làm việc lên tới 10-15 xe/ngày, 3 khoang chờ sửa chữa với hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Khu vực sơn xe lắp đặt đầy đủ phòng sơn chuyên dụng, tay robot với 5 khoang sơn, phục vụ bằng sơn gốc nước đảm bảo tiêu chuẩn về màu sắc và độ thân thiện môi trường. Tầng 3 là khu vực đồng sơn nặng gồm 7 khoang liên kết sẵn sàng khắc phục mọi thiệt hại về thân vỏ do tai nạn. Showroom đồng thời sở hữu kho cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.