Ý tưởng thiết kế phòng làm việc cá nhân đẹp, hiện đại và ấn tượng

0
368

Bên dưới là những ý tưởng thiết kế phòng làm việc cá nhân đẹp, độc đáo và hiện đại được chia sẻ bởi chuyên gia. Không gian văn phòng làm việc cá nhân khá thông thoáng, ấn tượng nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh. Để được tư vấn nhiều hơn hay sở hữu phòng làm việc cá nhân thẩm mỹ hãy liên hệ đến với chúng tôi.

Ý tưởng thiết kế phòng làm việc cá nhân độc đáo

Những ý tưởng này khá dễ thực hiện, thiết thực mà lại đem đến cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu trong công việc. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cách chọn màu sắc, bố trí và trang trí làm sao để có phòng làm việc vừa tiện nghi vừa thẩm mỹ.

  1. Lựa chọn đúng màu sắc yêu thích

Màu sắc yêu thích sẽ thể hiện được chất tôi của bạn đồng thời tạo cho bạn nguồn cảm hứng dễ chịu, thoải mái trong công việc. Màu sắc yêu thích có thể là màu xanh, màu trắng hay màu đỏ. Sơn tường các tông màu đó hoặc lựa chọn nội thất để có được góc làm việc ưng ý nhất.

Bạn cũng nên lựa chọn tông màu theo phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình để có được nhiều tài lộc, may mắn cũng như khiến con đường công danh sự nghiệp thêm phần thăng tiến. Người mệnh hỏa nên chọn tông màu đỏ chủ đạo, mệnh kim chọn tông màu trắng chủ đạo, mệnh mộc chọn tông màu xanh chủ đạo…

  1. Trang trí cho mẫu thiết kế phòng làm việc cá nhân

Phòng làm việc cá nhân thường có diện tích tương đối nhỏ nên việc trang trí không cần quá cầu kỳ. Không gian cần sự thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều khi bạn tối giản tối đa việc trang trí. Đây là bước nhằm đem đến cho văn phòng làm việc cá nhân sự tinh tế, ấn tượng và thẩm mỹ nhất.

Bạn có thể treo trên tường những bức tranh đẹp, đậm chất nghệ thuật. Hoặc bài trí thêm bức tượng, phụ kiện trên bàn làm việc để có văn phòng tại nhà thêm tinh tế thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu không có đủ diện tích để bày biện thì bạn chỉ cần sử dụng những nội thất kiểu dáng đẹp hiện đại là đủ.

Không gian thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều khi có thêm ánh sáng từ bên ngoài. Ánh sáng đầy đủ cũng là cách trang trí khá đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả hơn nhiều.

>>Xem ngay: Những lưu ý khi thi công vách ngăn văn phòng và các mẫu đẹp nhất

Trên đây là 2 ý tưởng thiết kế phòng làm việc cá nhân độc đáo, ấn tượng và tinh tế hơn nhiều. Không gian làm việc độc đáo, hiện đại nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Để được tư vấn nhiều hơn từ chuyên gia hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ đến hotline 0988 888 925.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.