Gạch lát nền bóng kiếng là gì? Gạch bóng kiếng có bao nhiêu loại?

0
179

Gạch lát nền bóng kiếng là gì? Loại gạch này có chất lượng ra sao? Gạch bóng kiếng gồm có mới loại?. Đây chắc hẳn là một trong những thông tin bạn đang rất quan tâm khi chọn mẫu gạch cao cấp này cho ngôi nhà của mình. Bên dưới là thông tin chi tiết mời quý khách tham khảo qua trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Gạch lát nền bóng kiếng là gì?

Gạch bóng kiếng là theo ngôn ngữ của người Miền Nam còn Miền Bắc gọi là gạch bóng kính. Loại gạch này có bề mặt sáng bóng như gương đúng theo tên gọi. Bề mặt được mài nhẵn một cách thủ công hoàn toàn nên giá thành khá đắt. Đây cũng chính là lý do vì sao mẫu gạch này thuộc loại cao cấp nhất trong dòng gạch lát nền.

Gạch bóng kính gồm có bao nhiêu loại?

Gạch bóng kiếng gồm có 3 loại chính là: Gạch bóng kiếng 1 da, gạch bóng kiếng 2 da, gạch bóng kiếng toàn phần….

Gạch lát nền bóng kiếng 1 da

Loại gạch này có giá thành rẻ nhất trong dòng gạch bóng kiếng. Đặc điểm của mẫu gạch này là chỉ có 1 lớp da còn bên dưới là men gạch. Sản phẩm phù hợp với những gia đình thích có không gian sống sang trọng ấn tượng nhưng lại eo hẹp về kinh tế. Bạn có thể mua về để lát phòng khách hoặc tầng hầm.

Gạch bóng kiếng 2 da

Mẫu gạch này có đầy đủ các ưu điểm của một loại gạch lát nền bóng kiếng như chất lượng, bề mặt và sự sang trọng. Gạch được phân ra thành 2 lớp riêng biệt là phần lõi và phần bề mặt. Các kích cỡ thông thường là gạch 80×80, gạch 60×60. Gạch này có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh.

Gạch bóng kiếng toàn phần

Gạch lát nền bóng kiếng toàn phần là loại gạch cao cấp nhất trong dòng gạch bóng kiếng. Toàn bộ bề mặt đến phần lõi đều được làm từ 1 chất liệu là bột đá cao cấp sau đó được nén ở nhiệt độ cao cùng ấp suất cao nên gạch có khả năng chịu lực cực tốt, không bị thấm nước trên bề mặt.

Nếu nhà không có điều kiện hay lát cho khu vực không cần sự sang trọng và không cần đến tính thẩm mỹ bạn không nhất thiết phải ốp lát loại gạch này. Cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng và giá của gạch bóng kiếng toàn phần rất đắt.

>>Xem ngay: Tổng hợp mẫu gạch Đồng Tâm giá rẻ, đẹp, tiết kiệm 2020

Trên đây là khái niệm và các loại gạch lát nền bóng kiếng được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Bạn có thể căn cứ vào điều kiện tài chính để mua loại gạch phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết hay nhận báo giá thấp nhất hãy đến với chúng tôi trong tháng 7 này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.