Vì sao Địa Ốc Long Phát tại Long An vẫn nóng dù Covid-19 bùng nổ

0
39

Sau những bước tiến lớn đa diện trong những năm quan, Long An ở thành lựa chọn của các nhà đầu tư BĐS. Điều này không khiến giới quan tâm địa ốc quá bất ngờ.

Long An vốn là cái tên được giới chuyên môn đánh giá cao về các điều kiện sẵn có và đặt kỳ vọng lớn trong việc tạo ra sự thay đổi rõ nét nhờ việc bám sát các thế mạnh đó. Không quá khó khăn khi chỉ hơn 2 năm, vị thế Long An trên bản đồ địa ốc đã đổi khác. Nhà đầu tư xem đây là lựa chọn quá đỗi an toàn cho dòng tiền giữa lúc thị trường trung tâm gặp nhiều rắc rối. Ngay cả khi Covid-19 bùng nổ, bất động sản ít nhiều cũng “lao đao” thì nhà đất Địa Ốc Long Phát tại Long An dường như vẫn sống tốt.

Tạo nên sức hút này, BĐS Long An cần được khai thác dưới 2 góc độ – sự an toàn và tính bền vững. Việc tạo dựng được niềm tin và an tâm cho khách hàng xuống tiền trong giai đoạn hiện nay không hẳn kênh đầu tư nào cũng có thể làm được.

Bất động sản Long An cho thấy tính ổn định dài hạn

DỰ ÁN GREEN DRAGON, TTP CẨM PHẢ. - vovland.net

Là một trong số những cái tên vùng ven nổi bật của Tp. Hồ Chí Minh, Long An được đánh giá sẽ trở thành vùng trũng BĐS lên ngôi tại khu vực phía Nam cho giai đoạn nhà đất sắp tới. Bỏ qua khó khăn vì xuất phát điểm chậm hơn, Long An không khiến giới đầu tư thất vọng khi liên tục hoàn thiện diện mạo và các công trình hạ tầng trọng điểm, đẩy tỷ lệ thu hút dòng tiền một cách ấn tượng, trở thành “ngôi nhà chung” của các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… và ông lớn bất động sản: Công ty Địa Ốc Long Phát, Vingroup, Cát Tường Group, Đồng Tâm Group, Trần Anh Group,…

Trước những đánh giá phân khúc nào sẽ dẫn dắt bất động sản Long An 2020, người ta nhận thấy, dấu ấn tốt đẹp từ hạ tầng tạo nên chỗ đứng cho nguồn cung phong phú tại đây. Không riêng gì đất nền, nhà phố, căn hộ, và cả phân khúc nghỉ dưỡng “khó nhằn” cũng đang trên đà thăng tiến. Tất cả đều là những phân khúc đáp ứng phần lớn nhu cầu ở thực lẫn an cư hiện nay và về sau, đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có nhiều cơ hội trong tương lai.

Long An hầu như giải quyết tốt mọi vấn đề liên quan đến di chuyển. giao thương với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và kết nối giữa các khu vực lân cận. Do đó, dù 3 – 5 năm hay nhiều năm tới, Long An vẫn luôn luôn sở hữu lợi thế riêng biệt về hạ tầng, tạo nên sức hút bền bỉ dưới nhiều góc độ nhìn nhận của nhà đầu tư.

Giữa lúc thị trường đầy biến động, không gì quý hơn việc tìm kiếm được thị trường cho ra những giá trị về lâu dài như Long An. Sức hút của thị trường này chỉ vừa mới bắt đầu và hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá để “chạm đỉnh”.

Lựa chọn BĐS Long An mang tới cảm giác an toàn

1 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CENTER MALL BẠC LIÊU - DANHKHOIREAL.VN

Sự an toàn không đơn thuần là cảm nhận chủ quan của cá nhân nhà đầu tư, trên thực tế, nhà đất Long An luôn duy trì tỷ lệ phát triển tốt trong những năm qua về cả giá và chất lượng sản phẩm.

Thị trường này mang đến lựa chọn phong phú trong tầm giá thấp hơn so với mặt bằng chung. Đất nền Long An giá rẻ là cơ hội lớn trong năm 2020 cho nhà đầu tư vốn mỏng hoặc cá nhân không mạnh về tài chính. Ngoài ra, Long An cũng sẽ là điểm sáng cho phân khúc nhà ở giá rẻ giai đoạn tới.

Nhìn chung, với cả sản phẩm thuộc các dự án quy mô, bài bản bậc nhất thì giá bán vẫn duy trì ở mức vừa túi, điển hình như đất nền Dia Oc Long Phat, đất nền Phúc An City, Bella Vista, Young Town,… có giá chỉ từ 450 triệu/nền; nhà phố Phúc An hay biệt thự Phúc An cũng từ 1,4 tỷ đồng/căn. Đặc biệt, giữa lúc căn hộ giá rẻ trở nên khan hiếm và các doanh nghiệp không mấy mặn mà thì Long An vẫn tạo được nguồn cung hấp dẫn từ Địa Ốc Long Phát với giá bán khoảng 300 triệu/căn. Nếu xét về sản phẩm giá rẻ thì các hoạt động Long Phat đang sôi động bậc nhất Long An hiện nay.

Như vậy, có thể thấy, xuống tiền cho bất động sản Long An giai đoạn này mang đến sự an toàn cho nguồn vốn. Không hẳn nơi nào cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu mua bất động sản trên dưới 1 tỷ đồng tốt như Long An.Thị trường này đang có thế mạnh rất lớn trong việc tạo ra nguồn cung hấp dẫn cho phân khúc đất nền, nhà ở giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư; trong khi đó, mặt bằng giá vẫn duy trì tỷ lệ gia tăng hấp dẫn, trung bình từ 30 – 50%.

Covid-19 tác động lên nền kinh tế nhưng không hẳn sẽ khiến toàn bộ kênh đầu tư thoái trào. Ngược lại, đây là lúc để nhà đầu tư nhận diện và bẻ lái sang những lựa chọn có tính an toàn và bền vững cao như bất động sản Long An.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.