Sóng đầu tư BĐS Địa Ốc Long Phát vùng ven lan rộng năm 2019

0
280

Thị trường (BĐS) vùng ven ngày càng sôi động, đặc biệt những thành phố giáp ranh và lân cận thành phố khu vực HCM đang trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư thông minh năm 2019.

Điểm đến mới của các CĐT

Theo đánh giá của các chuyên gia Địa ốc Long Phát, trong khoảng 2 năm trở lại.Thị trường đất nền tại nhiều tỉnh, thành không ngừng tăng nhiệt, đặc biệt các khu vực giáp ranh với thành phố.HCM. Tuy vậy, nhờ lợi thế quỹ đất còn nhiều, nguồn cung rộng lớn, các chủ đầu tư luôn thận trọng, chỉ “bỏ tiền” vào những khu vực có nhiều tiềm năng vì có thể xảy ra tình trạng sốt đất ảo.

Theo thông tin mới nhất, bất động sản vùng tỉnh thu hút các chủ đầu tư bởi trần giá thấp và được hy vọng có nhiều cơ hội tăng giá cao. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông kết nối làm việc các thành phố hiện tại cũng đã tăng trưởng, giúp việc di chuyển từ TP.HCM đến các địa điểm này ngày càng đơn giản và thuận tiện.

Chuyên gia nghiên cứu thị trường Công Ty Địa Ốc Long Phát cho biết, môt phần khiến thị trường nhà đất khu này gia tăng là do nhiều đại gia BĐS lớn cũng đổ bộ về đây, dẫn đầu xu hướng với sự tham dự của các Nhà đầu tư thứ cấp.

Sóng đầu cơ bất động sản vùng ven lan rộng trong năm 2019 

Thị trường bất động sản tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước luôn thu hút sự bị cuốn hút của đông đảo khách hàng thời gian qua.

Anh Minh Sơn : 1 người đầu tư thứ cấp làm việc tại thành phố.HCM : cho rằng, BĐS tỉnh lẻ đi lên cũng là xu hướng tất yếu, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà ở gắn liền với quỹ đất. Vì quỹ đất sạch làm tại trung tâm ngày càng khan hiếm, biên độ tăng giá đã bão hòa, trong khi giá trị đầu tư vào đất thành phố lại thấp, thanh khoản cũng tốt nhiều hơn. Đây được coi là thị trường đầu tư đầy triển vọng vào năm 2019, nhưng chỉ những tỉnh, thành có nền kinh tế mở rộng tốt, nhiều tiềm năng mở rộng công nghiệp, thăm quan, thương mại sẽ là điểm ngắm của các chủ đầu tư.

Vào năm 2019, nhiều chủ đầu tư chuyển hướng ở thị trường Đồng Nai, bác Rịa : Vũng Tàu và Bình Thuận, Bình Dương, thì các tập đoàn lớn, trong Đây có Cát Tường Group, đều lựa chọn Bình Phước trở thành điểm đến cho những dự án mới. Sự sôi động của thị trường được đánh giá qua sức tiêu thụ của các Dự án to – nhỏ trên khu vực tỉnh. ví dụ như ở lễ mở bán công trình chung cư phức hợp Cát Tường Phú Hưng, 100% sản phẩm mở bán đều đặt cọc thành công đã khẳng định sức hấp dẫn của Công trình cũng như tiềm lực mạnh mẽ ở thị trường này.

Được biết, đó là Công trình phức hợp sinh thái lớn nhất Bình Phước, do tập đoàn nhà đất Cát Tường đầu tư. Dự án được đồng bộ, tích hợp lớn hơn 18 tiện ích độc đáo như: Công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina, Công viên điện ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Danh Nhân, Đại lộ Khải Hoàn, hai Trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,… những tiện ích này không chỉ đem lại một số cuộc sống sống đẳng cấp cho cư dân nhà cao tầng mà còn góp phần phát triển giá trị cho Công trình, nâng cao tính thanh khoản. Đặt cọc dự án của Cát Tường Phú Hưng, bạn còn nhận được các ưu đãi và quà tặng quyến rũ từ CĐT có tổng giá trị các phần quà lên đến 5 tỷ đồng. …

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.