Sổ đỏ trao tay đợt 1 tại dự án Bình Dương đầu năm 2022 của Địa Ốc Đại Phú Quý

0
12

Đầu năm 2022, Địa Ốc Đại Phú Quý đã nhận và tổ chức buổi lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đồng thời tri ân cùng khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án tỉnh Bình Dương. Sau gần 1 năm, với quy trình thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư dự án sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ ký hợp đồng và chỉ cần thanh toán 20%, sau mỗi tháng tiếp theo, khách hàng thanh toán 10% cho đến khi nhận nền thanh toán 95%, số 5% còn lại thanh toán khi ra sổ đỏ. Có thể nói, đây là phương án thanh toán “độc nhất, vô nhị” đối với một dự án thị trường đất nền hiện nay. Với giá đất còn khá “mềm” cùng với phương án thanh toán linh hoạt trên có thể nói, đây là cơ hội hiếm có cho những người có nhu cầu về nhà ở lẫn giới đầu tư.

Khách hàng nhận sổ đỏ tại Văn phòng Công ty Đại Phú Quý

Trong thời gian dịp cuối năm, niềm vui rực rỡ hiện trên khuôn mặt khách hàng khi cầm trên tay cuốn sổ đỏ của lô đất nền từ dự án Bình Dương. Đó là sự tin tưởng của khách hàng đối với Công ty Đại Phú Quý, sự hi vọng và tin tưởng đó đã tạo nên niềm tự hào của toàn thể CBNV trong công ty.

Hình ảnh: Phối cảnh dự án khu đô thị Bella Vista Long An - CafeLand.Vn

Khách hàng tin tưởng vào sự thành công của dự án bởi Cong ty Dai Phu Quy là doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp tại các tỉnh vùng ven TP. HCM, với nhiều thành tựu xuất sắc đã hoàn thành trong suốt hơn nhiều năm qua.

Bên cạnh giao sổ trao tay đến khách hàng, công ty còn trao tặng những phần quà ý nghĩa tới khách hàng đã tin tưởng, giao dịch với Đại Phú Quý.

“Thực tế những người mua đất như chúng tôi quan tâm hàng đầu đến pháp lý, cần nhất là thấy kết quả bàn giao giấy tờ đầy đủ, chứng tỏ công ty làm đúng cam kết”, một khách hàng nhận sổ chia sẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án BĐS, chúng tôi tự tin hiểu hết những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất cho họ”.

Nhiều tin vui đã đem đến cho Khách hàng khi hàng loạt các dự án đang bắt đầu ra sổ và sẽ được trao đến tận tay cho Khách hàng trong những tháng đầu năm 2022, và toàn thể Quý khách hàng đã mua sản phẩm tại các dự án của Địa Ốc Đại Phú Quý đều sẽ nhận được tin vui mừng khi được thông báo ra sổ từ Công ty.

Khu Dân Cư Bella Vista - Thông tin Pháp lý mới nhất từ CĐT Trần Anh.

Đại diện công ty nhấn mạnh: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đại Phú Quý, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Đại Phú Quý. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, công ty Đại Phú Quý rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Với mục tiêu “làm khách hàng giàu lên từ bất động sản”, công ty địa ốc Đại Phú Quý đã, đang và sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án chất lượng nhằm thỏa mãn tiềm lực của khách hàng, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS. Tiến hành trị giá cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đứng đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng với sự tín nhiệm,yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, Địa Ốc Đại Phú Quý sẽ không ngừng nỗ lực, tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, tiềm kiếm những nguồn hàng tại các khu vực mới như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… để tiếp tục mang lại những sản phẩm chất lượng có tính thanh khoản tốt đến với quý khách hàng.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.