Safira Khang Điền Quận 9 đảm bảo sang trọng thoáng đãng dễ dàng tận hưởng nhiều tiện ích

0
396

Trong các phân khúc phân khúc, Safira Khang Điền dẫn đầu tổng nguồn cung mới chiếm lĩnh phân khúc cho thấy đối tượng người mua nhà để ở và mức giá sản phẩm hợp lý. Sở hữu vị trí cửa ngõ di chuyển địa điểm tại “tam giác kinh tế” của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM… khu Đông Sài Gòn đang giữ vai trò chính là “vua chúa tốc độ” trên phân khúc BĐS. Phong thủy vốn được xem như là một trong số những nhân tố có ảnh hưởng đến ra quyết định chọn lựa chốn an cư của mỗi người mua nhà.

Theo định hình của nhiều chuyên gia, quận 9 hiện có khu công nghệ cao lớn thứ nhì cả nước với hơn 700ha, 35.000 lao động, 6 tỷ USD vốn lướt sóng sinh lời. Các dự án này đa số đều có lượng chuyển nhượng lớn mặc dù vẫn đang trong GĐ xây dựng đã cho thấy sức hút của các dự án cận thủy chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Sở hữu diện tích phủ xanh gần 70%, dự án còn được lướt sóng sinh lời công viên dọc bờ sông trải dài gần 1 km, cư dân sẽ có cơ hội sinh sống trong một khu sân vườn môi trường xung quanh rộng lớn.

Safira Khang Điền luôn là tâm điểm của những người trẻ muốn mua nhà để an cư

Các tòa căn hộ Safira Quận 9 đang xong để dự tính bàn giao thường chắc chắn về giấy tờ vì có giấy phép xây dựng thập toàn, đặc biệt là có biện pháp trực tiếp đến coi xét. Đại diện chủ lướt sóng sinh lời Khang Điền đoán trước sau khi xong, dự án Safira Quận 9 giúp cải thiện sức khỏe này đang được đông đảo khách để mắt tới. Dự án có nhiều ích lợi như hồ bơi tràn bờ, hồ bơi phân tầng uốn lượn, sân vườn trên cao, khu tắm nắng, sàn ngắm cảnh trên cao, đường chạy bộ bên sông….

Do đó, để thu hút lướt sóng sinh lời thế giới rót vốn vào dự án Safira Quận 9 thì nhà nước cần ưu tiên quỹ đất cho các tổ chức phát triển loại hình nhà giá mềm. Vì vậy không ngạc nhiên khi dự án Safira Khang điền của Tập đoàn Khang điền đã gây tiếng vang trên phân khúc trong suốt thời gian qua. Diện tích được trang trí linh hoạt, tận dụng được tối đa diện tích, nhất là các căn hộ 3 phòng ngủ thoáng rộng.

Trẻ em có các sân chơi rèn luyện thể chất và trí tuệ, người lớn tuổi có các vị trí yên tĩnh để thiền hoặc dạo bộ, trò chuyện cùng nhau. Nhờ vào chính sách dài hạn bán hàng hấp dẫn nên khi dự án vừa mới tung thông tin, nhiều nhà lướt sóng sinh lời đã chen chân nhận đặt giữ chỗ, số lượng vượt ngoài với dự kiến mong đợi. Khảo sát tại dự án Safira Quận 9 cho thấy khách mua nhà là có yêu cầu để ở thậm chí đã bán có được các BĐS tại khu Đông Sài Gòn để mua căn hộ tại đây.