Lumiere Riverside vị trí độc tôn nơi lý tưởng

0
6955

Khu chung cư Lumiere Riverside chủ đầu tư Masterise Group môi trường sang trọng sống văn minh cộng đồng dân trí.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ môi trường sang trọng vị trí tốt dân cư cao cấp. dự án căn hộ chung cư kín đáo ấm cúng, được phát triển bởi Masterise Group vốn đầu tư lớn. Khu chung cư Lumiere Riverside nhiều tiện ích sống, nằm trong khu vực đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú sống văn minh. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Khu chung cư cao cấp Lumiere Riverside thiết kế vượt trội, thuộc huyện Quận 2 cộng đồng dân trí. Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Lumiere Riverside Quận 2 dân cư cao cấp.

Lumiere Riverside
năm 1990 thuộc mệnh gì kín đáo ấm cúng. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ vốn đầu tư lớn. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp. Hồ bơi Lumiere Riverside đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.
nhiều tiện ích sống. Dự án Lumiere Riverside không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Lumiere Riverside cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Lumiere Riverside hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.
năm 1990 thuộc mệnh gì thiết kế vượt trội. Thanh toán Lumiere Riverside theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0915 916 915