Khu căn hộ Đảo Kim Cương sống nhộp nhịp

0
3225

Dự án Đảo Kim Cương chủ đầu tư Kusto Home môi trường thoải mái nhiều diện tích quy hoạch khoa học.

Thông tin dự an Đảo Kim Cương môi trường thoải mái dân trí cao tiện ích hiện đại. Dự án chung cư diện tích tối ưu, được phát triển bởi Kusto Home dự án nổi bật. Căn hộ dự án Đảo Kim Cương dự án qui mô, vị trí tại đường đường số 104, phường Bình Trưng Tây nhiều diện tích. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Đảo Kim Cương sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh. chung cư Đảo Kim Cương diện tích xanh lớn, khu vực huyện Quận 2 quy hoạch khoa học. Gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng. Đảo Kim Cương tiện ích hiện đại.

Đảo Kim Cương
Đất phi nông nghiệp là gì? Đất phi nông nghiệp có được chuyển nhượng KO? diện tích tối ưu. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Đảo Kim Cương dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Đảo Kim Cương sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Thông tin dự an Đảo Kim Cương dự án nổi bật. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Đảo Kim Cương là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Đảo Kim Cương: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.
dự án qui mô. Căn hộ Đảo Kim Cương tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Đảo Kim Cương là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
Đất phi nông nghiệp là gì? Đất phi nông nghiệp có được chuyển nhượng KO? diện tích xanh lớn. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0903191286