Khách hàng háo hức đến nghe Địa Ốc Long Phát chia sẻ dự án

0
57

Tổ chức chia sẻ dự án mỗi sáng từ thứ 2 đến chủ nhật để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách cũng như sản phẩm là những gì đang diễn ra tại Công ty Địa Ốc Long Phát. Sau khi tham dự buổi chia sẻ dự án tại tòa nhà Địa ốc Long Phát, khách hàng sẽ được Bộ phận Vận tải đưa đến tham quan trực tiếp các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai.

Đến xem dự án rồi mới quyết định có mua hay không…

Ngày 3/4, buổi chia sẻ dự án do chi nhánh Trường Sơn tổ chức, khách hàng đến buổi chia sẻ dự án phần nhiều là các khách hàng mới, biết đến Công ty qua báo đài và thông qua các anh chị Sales nên muốn đến tìm hiểu các dự án cũng như chính sách của công ty. Anh Kiên (ngụ ở TP.HCM) cho biết: “Anh biết đến qua trang web, ngoài ra anh còn có bạn bè và người thân làm ở đây và có đánh giá rất tốt về công ty. Anh có bạn đã từng đầu tư ở đây và đánh giá tốt về chính sách của doanh nghiệp. Hơn nữa qua tìm hiểu thì anh thấy chính sách, nhân viên là rất tốt, nay anh tới xem dự án rồi về quyết định có mua không”.

Khi được hỏi về kênh thông tin chính giúp khách hàng biết đến Long Phát thì nhiều khách hàng cho biết các anh chị Sales vẫn là kênh thông tin đầu tiên giúp khách hàng biết đến. Sau đó thì khách hàng mới tìm hiểu qua trang web rồi báo đài. Đối với những thông tin trái chiều, nhiều khách hàng chia sẻ chính vì những thông tin trái chiều đó mà họ lại càng tò mò hơn, muốn đến công ty tìm hiểu hơn vì sao một công ty có nhiều sai phạm lại phát triển lớn mạnh như thế.

Lần đầu đến Địa ốc Long Phát nhưng đã thấy ấn tượng

Đó là chia sẻ của khách hàng khi lần đầu tiên đến tham dự buổi chia sẻ dự án của công ty. Buổi chia sẻ sáng ngày 4/4 do Chi nhánh Trường Sơn tổ chức cũng thu hút nhiều khách hàng đến lắng nghe chính sách và tìm hiểu cơ hội đầu tư sinh lời tại đây.

“Tình cờ chú biết đến Long Phát trên mạng. Điều đầu tiên đập vào mắt chú là Công ty này tốt, tức là ăn nên làm ra, đội ngũ nhân viên hùng hậu. Từ đó tạo niềm tin cho khách hàng, chú nghĩ điều đó rất quan trọng. Dẫu sao thì khách hàng nhìn vào bộ mặt tốt thì người ta đã thích rồi. Nói chung lần đầu tiên đến nên chú vẫn chưa hiểu rõ về chính sách chính vì vậy chú phải tìm hiểu thật kỹ xem thật sự chính sách có phải như vậy không, giá thành có hợp lý và đặc biệt là cơ sở hạ tầng đầy đủ hay không. Đến với buổi chia sẻ dự án sáng hôm nay chú mong muốn sẽ có được sản phẩm mình thích để đầu tư”, chú Đức (Quận 4, TP.HCM) cảm nhận về công ty.

Có thể nói, ít có doanh nghiệp nào lại dành cả 7 ngày trong tuần để tổ chức những buổi chia sẻ dự án để quý khách hàng có thể tìm hiểu về những quyền lợi, tính pháp lý và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như ở Địa ốc Long Phát. Hơn thế, sau khi buổi chia sẻ dự án kết thúc, khách hàng còn được mời đi tham quan trực tiếp dự án. Kết thúc chuyến đi, đã có nhiều khách hàng quyết định chọn công ty làm nơi đầu tư, an cư của mình. Với lợi thế đi trước đón đầu, các dự án hưởng nhiều lợi thế về giá và hạ tầng, cùng với đó là chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi, khách hàng đầu tư tại công ty có thể yên tâm về giá trị đầu tư sinh lời, chưa có khách hàng nào thua lỗ khi chọn công ty làm kênh đầu tư.

Không tham dự chia sẻ dự án cũng “vác” bao tiền đến đầu tư

Đó là câu chuyện của khách hàng Đ.V.C khi “vác” cả bao tiền với 7.2 tỷ đồng để đầu tư đất tại Long Phát. Theo thông tin cập nhật từ Bộ phận Kế toán, ngày 3/4, khách hàng Đ.V.C mang 7.2 tỷ đồng để thanh toán 9 lô đất ở hai dự án King City, Ruby City. Giám đốc Chi nhánh cho biết đây là lần đầu tiên khách hàng Đ.V.C đầu tư vào Địa ốc. Sau quá trình tìm hiểu và được Giám đốc Chi nhánh Bứt Phá chia sẻ về những chính sách và quyền lợi đầu tư đất nền tại Địa ốc, khách hàng Đ.V.C đã tin tưởng và quyết định “vác” bao tiền đến để đầu tư.

Thực tế, việc mang bao tiền đến Địa ốc để đầu tư đất nền không phải là câu chuyện hiếm có. Có nhiều khách hàng lần đầu đến tham dự buổi chia sẻ và tham quan thực tế dự án đã quyết định đầu tư tại Long Phát. Hầu hết đều cho rằng dự án triển khai đều có giá rẻ hơn so với thị trường, chính sách hợp lý, đảm bảo tính thanh khoản và đặc biệt là sự linh hoạt của hợp đồng quyền chọn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.