Indovina Bank thêm nhiều tiện ích cho ứng dụng IVB Mobile Banking

0
374

Đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé xem phim, mua sắm trực tuyến… là những tiện ích mới mà ngân hàng Indovina (IVB) cập nhật thêm vào ứng dụng di động vào tháng 9 này với mục đích gia tăng tính tiện lợi đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm ngày càng đa dạng của khách hàng hiện nay, đồng thời cũng khắc phục hạn chế của các ứng dụng khác trên thị trường, IVB đã tích hợp thêm các tính năng mới như đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé xem phim, mua sắm trực tuyến… vào ứng dụng di động IVB Mobile Banking.

Giờ đây, ngoài các giao dịch ngân hàng dễ dàng tiện lợi, người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích giải trí, mua sắm chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Để sử dụng các tiện ích này, người dùng truy cập vào ứng dụng IVB Mobile Banking, chọn các tiện ích, nhập thông tin về hành trình bay, thời gian muốn đặt phòng hay giờ xem phim, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay, khách sạn, suất chiếu phim phù hợp và được sắp xếp theo mức giá, xếp hạng kèm theo đầy đủ các lựa chọn khác về hạng ghế, hạng phòng, hành lý… nhờ vậy, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định và giao dịch thành công chỉ với vài bước chạm mà không mất nhiều thời gian như trước đây.

Chị Minh Hồng một nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ sau khi biết tới tiện ích mới của ứng dụng IVB Mobile Banking: “Ngày trước khi muốn mua vé máy bay mình thường tìm kiếm trên website của các hãng nhưng hơi phức tạp và thường không đặt được vé với hành trình mong muốn. Khi biết tới tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng của IVB mình thấy khá hài lòng, việc đặt vé tiện và nhanh hơn nhiều so với trước đây”.

Chia sẻ về cập nhật mới này, đại diện ngân hàng cho biết: “Bên cạnh những cải tiến về kỹ thuật nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn với ứng dụng IVB Mobile Banking, chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu để đáp ứng thêm nhiều tính năng mới, gia tăng lợi ích cho mỗi khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của IVB”.

Indovina Bank là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam thành lập ngày 21/11/1990. Các bên liên doanh của IVB hiện nay là Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan.

Hiện vốn điều lệ của IVB là 193 triệu USD, trong đó Vietinbank và Cathay United Bank mỗi bên góp 96,5 triệu USD.

Hội sở chính ngân hàng tại Tp.HCM và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch tại các thành phố lớn, vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai.

Thời gian qua, ngân hàng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam bằng việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng đa dạng, chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.