Dự án phúc yên prosper phố đông sở hữu tiện ích ngoại khu vô cùng tốt

0
121

Dự án phúc yên prosper phố đông do sở hữu vị trí chiến lược mà kết nối ngoại khô của nó vô cùng tốt. Giúp cho người dân có thể thuận tiện hơn trong việc kinh doanh và đi lại

Dự án phúc yên prosper phố đông sở hữu một vị trí vàng ở quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí đắc địa mà không phải bất động sản nào tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có được. Sự ra đời của dự án không chỉ một phần nào giải quyết nhu cầu nhà ở của người dân.

Mà nó còn là một trong những cơ hội để nhà đầu tư có thể đầu tư vào một lĩnh vực bất động sản hấp dẫn. Do vị trí vàng của nó mang lại nhiều lợi ích nên kết nối vùng của nó đặc biệt là tiện ích ngoài khu vô cùng phong phú. Giúp cho cư dân ở đây có thể giải quyết được tất cả những nhu cầu sống bình thường, dễ dàng đi lại và phát triển công việc.

Dự án phúc yên prosper phố đông có kết nối vùng tốt

Dự án phúc yên prosper phố đông sở hữu tiện ích ngoại khu không ai sánh bằng

Phúc yên prosper phố đông được đánh giá là một trong những dự án sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú và đa dạng. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân hàng ngày trong việc mua sắm, vui chơi giải trí và đi lại.

Trung tâm mua sắm

Quận Thủ Đức là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế thời gian gần đây được đánh giá là khá cao. Chính vì lý do đó mà rất nhiều ông lớn kinh doanh trong lĩnh vực mua sắm bán lẻ không tiếc tiền đầu tư nhiều trung tâm mua sắm hiện đại.

Chính vì lý do đó mà cư dân sống tại đây có cơ hội mua sắm và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại các trung tâm mua sắm sầm uất. Coopmart, Big C, Megamall, White Palace là một trong những thương hiệu siêu thị và trung tâm mua sắm nổi bật mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình khi là cư dân của dự án.

Bên cạnh những siêu thị và trung tâm mua sắm kể trên thì ông lớn bên dưới cũng không ngại đầu tư cho hệ thống mua sắm và bán lẻ Vincom tại quận Thủ Đức. Ngoài ra còn có nhiều trung tâm mua sắm điện máy nổi bật như Nguyễn Kim, điện máy xanh…thi nhau mọc ra tại đây.

Dự án phúc yên prosper phố đông khá gần những tiện ích ngoại khu

Trung tâm giải trí

Căn hộ prosper phố đông khá gần với công viên trung tâm thể dục thể thao Văn hóa Tam Phú. Đây là một trong những công viên sở hữu diện tích rộng lớn lên đến 80 hecta và trong tương lai gần sẽ trở thành một trung tâm giải trí hiện đại hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn. Đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí cho người dân tại đây.

Với hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại và phong phú. Dự án phúc yên prosper phố đông hứa hẹn là một trong những dự án có tỷ suất sinh lời trong tương lai khá cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.