Dự án Akari City sẽ đáp ứng được nhu cầu thực tế dồi dào nguồn thuê căn hộ

0
505

Điểm cộng của dự án Akari City là đều được bố trí quanh khu vực có đường giao thông dễ dàng. Nhà nước giải đáp nhà ở thương mại bằng chính sách bán hàng tại Akari City nhờ đó lôi kéo công ty đầu tư nhiều hơn vào phân khúc này. Thị trường phía Nam đang lôi kéo một lượng lớn người dân chuyển từ các tỉnh và đô thị kế bên là lao động trẻ có trình độ đến sống và hoạt động tại Akari City.

Thậm chí có những thời điểm phân khúc Akari City hoàn toàn không có nguồn cung mới trên phân khúc. Thị trường bất động sản bị sụt giảm mạnh khiến cho phân khúc căn hộ tầm trung như Akari City ảnh hưởng cả về nguồn cung dự án, sản phẩm và cả về chuyển nhượng trên các phân khúc phân khúc. Tuy nhiên, chuyên gia này không quên khuyến cáo người mua chung cư siêu rẻ cần chú tâm đến danh tiếng CDT và rà soát kỹ các cơ sở giấy tờ của dự án để bảo toàn danh mục đầu tư.

Dự án Akari City Bình Tân với cơ hội mở ra từ đô thị sáng tạo cho cư dân trẻ

Cũng săn lùng chung cư giáp giới Sài Gòn với giá bán của dự án này chưa được công bố nhưng khiến NĐT phải bon chen săn lùng căn hộ này vì giá quá rẻ. Doanh nghiệp Nam Long đã bắt đầu quan tâm đến thị trường căn hộ Akari City hợp túi tiền có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng. Dòng sản phẩm này cung cấp được mọi nhu cầu: dễ mua vì giá vừa phải, dễ bán vì lãi thu về không quá cao nhưng vẫn nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng, hút khách thuê vì chi phí thuê thấp, trong ngưỡng chi trả của nhiều người.

Có nhiều trường hợp một người mua vài căn theo thói quen đầu tư bầy đàn theo anh em, họ hàng, bè bạn. Việc chuyển nhượng lại các căn hộ Akari City hiện đang là xu thế được nhiều người dân sống tại các đô thị tiếp cận, đặc biệt là nhóm người có lương trung bình. Nếu như vài năm trước để có những căn hộ thương mại giá phải chăng, bạn sẽ không mua được giá gốc của CDT mà phải mua chênh thì nay lại khác.

Tuy nhiên, theo phản ánh của người mua nhà thu nhập thấp khi tuyển lựa căn hộ Akari City khi thiếu nguồn trợ giá ngân hàng thì thời cơ tiếp cận nhà ở vẫn khá xa vời. Ngoài việc thị trường kinh phí thấp căn hộ Akari City có thể hiện nhu cầu dòng sản phẩm này vẫn rất mạnh có một tỷ trọng mua bán trên tổng mua bán thành công cho riêng dòng sản phẩm này. Theo CBRE, kịch bản này sẽ được lặp lại trong quý cuối năm 2018.