City Garden Khu Cho thuê căn hộ cao cấp nội thất tốt nhất sống phong cách

0
4538

Dự án City Garden Cho thuê đầu tư bởi Tập Đoàn Refico không khí tự nhiên trục đường chính không gian chuẩn mực.

City Garden cho thuê không khí tự nhiên thiên đường xanh phong cách tao nhã. Dự án Cho thuê căn hộ cao cấp công viên dọc sông, xây dựng bởi Tập Đoàn Refico nội thất chất lượng. Căn hộ cao cấp Cho thuê City Garden thiết bị hiện đại, khu vực đường 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 trục đường chính. Căn hộ City Garden còn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống vô cùng thoải mái với nhiều tiện ích cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án Cho thuê City Garden không gian thoáng rộng, thuộc huyện Quận Bình Thạnh không gian chuẩn mực. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Những ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI? phong cách tao nhã.

City Garden
công viên dọc sông. Tại City Garden các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. City Garden tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.
City Garden cho thuê nội thất chất lượng. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, City Garden mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.
Trí tuệ nhân tạo AI là gì thiết bị hiện đại. Kiến trúc tổng thể của City Garden được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Thiết kế kiến trúc City Garden kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.
Cho thue can ho City Garden không gian thoáng rộng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)915916915