Căn hộ Safira Khang Điền biến thành một không gian sống tuyệt hảo

0
91

Bên cạnh đó, việc công ty địa ốc chuyển dịch từ việc phát triển dự án cao cấp sang dự án bình dân là một xu thế tất yếu, cho thấy công ty đang nhìn đúng về khuynh hướng thị trường học. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, mức tăng và giao dịch sẽ không diễn ra đồng đều giữa các dự án và khu vực. Thực tế trên thị trường học bây giờ, số lượng căn hộ có mức giá vừa túi tiền chỉ “đếm trên đầu ngón tay”.

Safira Khang Điền Quận 9 đang có chiều hướng tăng giá so với trước đây

Safira Khang Điền là dự án thứ 3 đánh dấu sự liên kết tốt đẹp mà TCC LAND với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án có quy mô lớn sẽ cố gắng hết sức để hoàn tất dự án với chất lượng và tiến độ tốt nhất. Giá thứ cấp cũng đã tăng từ 5-10%. Cụ thể, sẽ có 2 gói ưu đãi với khách mua căn hộ.

Điển hình, đóng tiền theo thời kì đang được thị trường đánh giá ăn nhập với nhu cầu của nhiều quý khách khi nới lỏng thời kì chi trả, đồng thời tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích. Tất cả tiện ích và phong cảnh tại dự án Safira Khang Điền được thi công công phu sẽ sản xuất cho cư dân mai sau cuộc sống thượng lưu ngay giữa thiên nhiên trong sạch. Với dự án Safira Khang Điền một lần nữa Khang Điền sẽ sản xuất cho người tiêu dùng TPHCM những tiêu chuẩn mới về không gian sống.

Tìm hiểu vì sao Safira Khang Điền là điểm sáng khu Đông: http://safirakhangdien.conn.vn

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Song Hành, góc giao nhau với cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Với tình hình thị trường học như bây giờ thì việc tìm mua được căn hộ Safira Khang Điền đáp ứng đầy đủ các mục tiêu như sắp bàn giao, vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ và hợp túi tiền không nhiều. Riêng phía Nam Thành phố, gồm các địa bàn quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh, giá căn hộ bình quân đang giữ mốc 1.560,77 USD/m2, tăng gần 3% so với 3 tháng trước.

Điều này thậm chí còn gây khó cho các dự án triển khai sau chu kỳ sốt đất vì việc thu xếp chi phí đầu vào (quỹ đất) trở thành ngày càng đắt đỏ và khó dự toán hơn. Năm 2017, khu Đông và khu Nam được xem là 2 khu vực đáng sống nhất tại TPHCM bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có yếu tố đa dạng về sản phẩm, phân khúc và giá bán. Tuy nhiên, tình hình thị trường bất động sản năm 2017 vẫn còn những mặt hạn chế và tiềm ẩn một số nguyên tố có khả năng tạo ra bất ổn và rủi ro trong thời kì tới, như phân khúc bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp có dấu hiệu cung vượt cầu; nguồn vốn tín dụng của các nhà băng và nguồn vốn xã hội (cốt tử là của quý khách nhà) đổ vào thị trường bất động sản rất lớn, có xu hướng lệch vào một số doanh nghiệp lớn, phân khúc bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng; các nhà đầu tư thứ cấp cũng có dấu hiệu gia tăng.

Xem thêm: Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9