Bất động sản nghỉ dưỡng và những lời khuyên từ chuyên gia Địa Ốc Long Phát

0
118

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn là một điểm sáng cho các nhà đầu tư lớn hiện nay. Với tỷ suất lợi nhuận trung bình đạt 20%, cùng những dự án nghỉ dưỡng luôn có những vị trí đắc địa. BĐS nghỉ dưỡng đang khoác lên mình một bức tranh vô cùng sinh động trong suốt năm 2018 và nửa đầu năm 2019. Hãy cùng Địa Ốc Long Phát tìm hiểu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để có một dòng tiền vào loại hình BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, chúng ta cần lưu ý một vài lời khuyên từ các chuyên gia hiện nay.

Chủ đầu tư và tính pháp lý của dự án

Là một tài sản có giá trị lớn, tính pháp lý và những điều khoản rõ ràng trong việc sở hữu tài sản là BĐS nghỉ dưỡng là điều cần chú ý. Dành sự lưu tâm cao nhất khi đầu tư các loại hình BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

Tiến độ thi công và bàn giao các dự án trước đây của các chủ đầu tư là điều có thể nhìn thấy ngay khi muốn lựa chọn dự án đầu tư. Đây là hình ảnh an toàn nhất mà các nhà đầu tư có thể nhận xét, đánh giá về một dự án nghỉ dưỡng mà không mất nhiều thời gian như trước đây.

Thứ hai, là quyền sử dụng đất trong các dự án hiện tại. Việc này ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian sở hữu BĐS của mỗi người. Thông thường thời gian này có thể kéo dài tới 50 năm, hoặc hơn nếu chủ đầu tư có toàn quyền sở hữu đất.

Vị trí đắc địa với BĐS nghỉ dưỡng là như thế nào?

Luôn được chào bán bằng một những vị trí đắc địa. Nhưng khái niệm vị trí đắc địa với BĐS nghỉ dưỡng lại chưa được nhìn nhận một cách chính xác. Không cứ một dự án ven biển, tầm view tuyệt hảo là một dự án BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa.

Theo chuyên gia Long Phát, vị trí đắc địa đối với một khu nghỉ dưỡng phải phụ thuộc vào độ hút khách của một địa phương. Một nơi đang là lựa chọn đáng đến với khách du lịch. Khách hàng thuộc giới thượng lưu tìm tới tận hưởng những cảm giác thiên nhiên mang lại.

Cùng với đó, giá trị những BĐS này là rất lớn, cộng thêm uy tín của nhà đầu tư. Với những sản phẩm chất lượng cao cũng là nguyên nhân khiến giá trị BĐS có phần tăng cao.

Hai yếu tố trên là tổng số mang về lợi nhuận

Cuối cùng, hãy đánh giá những cam kết lợi nhuận của dự án qua uy tín của nhà đầu tư. Đơn vị vận hành khu nghỉ dưỡng, và vị trí quy hoạch BĐS nghỉ dưỡng.

Tất cả những con số lợi nhuận hàng năm được đưa ra cần được đong đếm chính xác từ các yếu tố kể trên. Hãy có những thông tin chính xác từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hoặc nên tìm tới những chuyên gia quản lý BĐS nhằm có được một hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Tính thanh khoản của BĐS nghỉ dưỡng

Với BĐS nghỉ dưỡng hãy cân nhắc kỹ về những kế hoạch lướt sóng, đầu tư ngắn hạn như các loại hình buôn bán vàng, ngoại tệ, hay gửi tiết kiệm. Như đã nói ở trên BĐS nghỉ dưỡng có một giá trị rất lớn, và đây không phải là loại hình đầu tư lướt sóng ngắn hạn tốt ưu cho các NĐT.

Vì thế khi tính tới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Hãy nghĩ đây như một kênh tiết kiệm dài hạn. Hưởng lợi nhuận theo sức nóng của mùa du lịch. Cùng với những quyền hưởng ưu đãi hàng năm từ chủ đầu tư về thời gian nghỉ ngơi và sử dụng các dịch vụ trọn gói tại dự án nghỉ dưỡng. Thay vì khả năng mua đi bán lại có thuận lợi hay không?

Hy vọng với những điều mà chuyên gia bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát chia sẻ có thể giúp ích cho bạn khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.