Anland Premium Hà Đông tầm nhìn panorama đón ánh sáng

0
153

chung cư Anland Premium Hà Đông được phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường cực kỳ đắc địa sống trong lành đầu tư hứa hẹn.

duan.edu.vn cực kỳ đắc địa đẹp sang trọng khu vực lý tưởng. Chung cư vị trí tuyệt vời, được phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường đầy đủ tiện ích. Khu chung cư cao cấp Anland Premium Hà Đông nằm sát công viên, địa chỉ tại Đường Tố Hữu, quận Hà Đông sống trong lành. Dự án Anland Premium Hà Đông là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Dự án Anland Premium Hà Đông nằm giữa trung tâm, đầu tư hứa hẹn. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận.

Anland Premium Hà Đông
Căn hộ Anland Premium Hà Đông duan.edu.vn/can-ho-quan-2/ khu vực lý tưởng. Anland Premium Hà Đông Tập đoàn Nam Cường duan.edu.vn vị trí tuyệt vời. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Anland Premium Hà Đông dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Anland Premium Hà Đông là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.
dự án Anland Premium Hà Đông quận Hà Đông duan.edu.vn đầy đủ tiện ích. Anland Premium Hà Đông với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Anland Premium Hà Đông mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…
duan.edu.vn/can-ho-quan-2/ nằm sát công viên. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.
nằm giữa trung tâm. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://nguyentranhouse.vn/