8X Rainbow nhà ở hạng sang giá hấp hẫn

0
104

Khu dự án 8X Rainbow được xây dựng bởi hung thịnh corp sân chơi rộng rãi thiết kế thoáng mật độ xây thấp.

8X Rainbow Bình Tân sân chơi rộng rãi vị trí đẹp quy hoạch khoa học. Dự án cuộc sống hoàn mỹ, được xây dựng bởi hung thịnh corp hiện đại đẳng cấp. Dự án cao cấp 8X Rainbow căn hộ rộng rãi, vị trí đường 119 Bình Long, Bình Hưng Hoà A thiết kế thoáng. Cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp. Dự án cao cấp 8X Rainbow công viên dọc sông, mật độ xây thấp. Với vị trí đắc địa như thế, 8X Rainbow xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. dự án căn hộ 8X Rainbow quy hoạch khoa học.

8X Rainbow
cho thuê chung cư 8X Rainbow cuộc sống hoàn mỹ. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. 8X Rainbow nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.
8X Rainbow Bình Tân hiện đại đẳng cấp. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Căn hộ 8X Rainbow luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.
căn hộ rộng rãi. Cư dân tại 8X Rainbow hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Bàn giao căn hộ 8X Rainbow đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
công viên dọc sông. Căn hộ 8X Rainbow có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 903 191 286
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com chuyển nhượng moonlight residences