TPHCM sẽ làm rõ sai phạm liên doanh lắp ráp xe của Samco

0
237

Trưa 1/11, tại cuộc họp báo thường kỳ, trả lời Tiền Phong về việc Samco liên doanh với một công ty nước ngoài lập liên doanh lắp ráp ô tô loại 39 chỗ và dẫn đến thua lỗ phải đóng cửa, Chánh Văn phòng UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho biết Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã biết và đang chỉ đạo làm rõ.

Ông Hoan cho biết thêm, sau khi làm rõ, UBND TPHCM sẽ bổ sung vào kết luận thanh tra đã công bố vừa qua.

Về việc lãnh đạo Samco phản pháo kết luận của Thanh tra TP và UBND TP, ông Hoan nói kết luận thanh tra đã được thảo luận, lấy ý kiến trước của tập thể lãnh đạo Samco. Kết luận đã được chủ tịch UBND thành phố chủ trì họp với các sở ban ngành và Samco, công bố công khai…

“Lãnh đạo Samco đã có ý kiến. Khi họp với UBND TPHCM, tập thể lãnh đạo Samco đã đồng thuận, phản ứng chỉ là quan điểm riêng một vài người và không đáng quan tâm”, ông Hoan nhấn mạnh.

TPHCM sẽ làm rõ sai phạm khác của tổng công ty Samco - ảnh 1Ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TPHCM

Trước đó, vào ngày 30/10, ông Trần Quốc Toản, Tổng giám đốc Samco đã chủ động gặp gỡ với một số cơ quan báo chí, trong đó có Tiền Phong để bày tỏ ý kiến về kết luận của Thanh tra và Chủ tịch UBND TPHCM về sai phạm tại Samco.

Theo ông Trần Quốc Toản, Thanh tra TPHCM kết luận Bến xe Miền Đông có sai phạm trong việc thu vé xe, cho thuê mặt bằng, là chưa hiểu đúng quy định của pháp luật.

>>> Samco “phản pháo” kết luận sai phạm của Thanh tra TP HCM

Huy Thịnh

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.