Tôn vinh vẻ đẹp ‘Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch’

0
367

Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới 50 năm kỷ niệm ngày thành lập EVNNPC (6/10/1969-6/10/2019) và là một trong những hoạt động thiết thực nhằm mang lại sân chơi thú vị, sôi nổi và bổ ích cho nữ công nhân viên , lao động trong toàn EVNNPC.

Hội thi cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, sự hiểu biết, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ công nhân viên lao động trong sự phát triển của ngành điện thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Cuộc thi còn là hoạt động có ý nghĩa trong việc tuyên truyền hưởng ứng các hoạt động của EVNNPC, thực thi văn hóa doanh nghiệp trong lao động của ngành Điện với những phẩm chất “Trách nhiệm – Trí Tuệ – Đảm đang – Thanh lịch”, tạo động lực để đội ngũ công nhân viên chức, lao động tích cực góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động.

Tôn vinh vẻ đẹp 'Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch' - ảnh 1Các thí sinh tham gia phần hội thi Phụ nữ EVNNPC Thanh lịch – Đảm đang

Tại Hội thi, các thí sinh đã tham gia so tài tại 3 phần thi: : Phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống, phần thi kiến thức về các nội dung liên quan chế độ chính sách đối với lao động nữ, bình đẳng giới và phần thi nấu ăn.

Diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, cuộc thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang – Thanh lịch” mang đến cho khán giả những âm hưởng vô cùng sôi động, ấn tượng về công việc, cuộc sống, hình ảnh của những người phụ nữ ngành Điện miền Bắc. Vượt qua 34 đội thi tài năng, đa màu sắc, đội thi đến từ Công ty Điện lực Nghệ An đã xuất sắc giành giải đặc biệt, Công ty Điện lực Thanh Hóa đạt giải Nhất toàn đoàn.

Tôn vinh vẻ đẹp 'Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch' - ảnh 2Phần thi nấu ăn của các thí sinh

Phát biểu tổng kết Hội thi, ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Trưởng Ban Giám khảo hội thi đã biểu dương tinh thần nghiêm túc, ý thức trách nhiệm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo tham gia cuộc thi, cũng như tổ chức Công đoàn đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở, vật chất và tinh thần cho các thí sinh tham dự Hội thi, đồng thời, biểu dương các thí sinh nhiệt tình, say sưa luyện tập để tỏa sáng tại Hội thi lần này với nhiều trang phục ấn tượng, nhiều món ăn chuẩn bị công phu và đẹp mắt.

Chia sẻ cảm nghĩ về hội thi, thí sinh Hồng Hải – Công ty Điện lực Yên Bái cho biết: “Mình cũng đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi do ngành, địa phương tổ chức nhưng lần này mình cảm nhận được đây là cuộc thi có quy mô lớn, giúp cho chị em phụ nữ EVNNPC có thể học hỏi trao đổi kinh nghiệm, không chỉ là kinh nghiệm sống, mà còn là kinh nghiệm trong công tác, thêm hiểu biết những kiến thức xã hội, kiến thức về ngành thông qua đó các chị em cũng bộc lộ những tài năng của mình, gắn kết với nhau để thêm yêu ngôi nhà chung EVNNPC”.

Phương Mai

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.