Suntory PepsiCo nhận giải thưởng châu Á về đóng góp cho xã hội

0
327

Anphabe vừa phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng Giải thưởng Phát triển Nguồn nhân lực tại Malaysia (HRD Congress) tổ chức lễ trao giải thưởng Asia HRD Award khu vực châu Á năm 2018 tại TP HCM.

Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh ở hạng mục “Đóng góp cho xã hội” – Contribution for Society. Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nước giải khát tại Việt Nam nhận giải ở hạng mục này.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải Asia HRD Award ở hạng mục Đóng góp cho xã hội

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải Asia HRD Award ở hạng mục “Đóng góp cho xã hội”.

Theo tiêu chí của Asia HRD Awards, giải thưởng đóng góp cho xã hội dành cho các cá nhân, tổ chức có hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Suntory PepsiCo là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong các lĩnh vực hỗ trợ thế hệ trẻ, nước và bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chương trình Vòng tay nhân ái. Nổi bật trong số đó là cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà hướng nghiệp tương lai” do doanh nghiệp phối hợp với Đại học Kinh tế TP HCM tổ chức từ năm 1996.

Sau 22 năm tổ chức, Dynamic đã trở thành sân chơi cho hàng chục nghìn sinh viên các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh trong cả nước. Qua các câu lạc bộ Dynamic cấp trường, cuộc thi đã đi cùng với trào lưu khởi nghiệp trong giới sinh viên, khai mở các ý tưởng độc đáo và tri thức mới, thúc đẩy các dự án khởi nghiệp hình thành và tạo tiền đề phát triển.

“Cuộc thi Dynamic đã giúp hàng chục ngàn sinh viên toàn quốc ý thức về sự phát triển bản thân, kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn để góp phần đưa Việt Nam phát triển nhanh cùng cách mạng công nghệ 4.0”, đại diện Suntory PepsiCo nhấn mạnh.

Các doanh nghiệp Việt Nam nhận giải Asia HRD Award năm 2018.

Các doanh nghiệp Việt Nam nhận giải Asia HRD Award năm 2018.

Ngoài ra, công ty cũng hợp tác với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương và Bộ Giáo dục và Đào tạo để triển khai chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Chương trình nhằm tuyên truyền giáo dục giúp cho các em thiếu nhi, học sinh hiểu về vai trò của tài nguyên nước, nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên nước và môi trường.

Thực hiện từ năm 2015, đến nay, chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” đã thu hút sự tham gia của hơn 24.000 học sinh tiểu học ở 41 trường trên khắp cả nước. Doanh nghiệp đã hỗ trợ lắp đặt 36 hệ thống lọc nước và xây dựng 12 nhà vệ sinh cho các trường tiểu học tham gia. Năm 2018, chương trình tiếp tục mở rộng ra các địa phương và triển khai lớp học E-learning.

Với thông điệp “Tại Việt Nam, vì Việt Nam và với Việt Nam”, cam kết đóng góp cho sự phát triển lâu dài và bền vững, Suntory PepsiCo nhiều lần nhận các bằng khen, giải thưởng của các cơ quan nhà nước và tổ chức xã hội vì các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Đại diện đơn vị cam kết tiếp tục triển khai và đồng hành với các hoạt động xã hội nhằm phát triển thế hệ trẻ và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống cộng đồng.

Lãnh đạo Suntory PepsiCo cam kết tiếp tục đồng hành với các hoạt động xã hội trong thời gian tới.

Lãnh đạo Suntory PepsiCo cam kết tiếp tục đồng hành với các hoạt động xã hội trong thời gian tới.

Asia HRD Awards (Human Resources Development) là giải thưởng uy tín quốc tế do HRD Congress tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của con người và cộng đồng nhân sự. Ra đời từ năm 2003, giải thưởng này đã được trao cho hơn 200 cá nhân, tổ chức đến từ 18 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á.

Năm 2018 là lần đầu tiên giải thưởng tổ chức tại Việt Nam. Có 11 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam đã nhận giải thưởng trong chương trình.

Ánh Thúy

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.