SHB Finance dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay trực tuyến

0
102

Công ty tài chính SHB (SHB Finance) đang triển khai chương trình khuyến mãi “Click vay nhanh – nhận ngay quà tặng” dành cho khách hàng đăng ký vay trực tuyến sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp với các gói dịch vụ cho người lao động hưởng lương, các hộ gia đình có hóa đơn dịch vụ hay những hộ kinh doanh.

Theo đó, từ 22/10/2018 đến 22/1/2019, 100 khách hàng đầu tiên đăng ký vay trực tuyến và được giải ngân trong thời gian trên sẽ 200.000 đồng thông qua khấu trừ trực tiếp vào kỳ thanh toán gần nhất sau khi khách nhận tin nhắn thông báo về quà tặng từ SHB Finance.

polyad

Chương trình ưu đãi của SHB Finance kéo dài sang tận năm sau.

Để trở thành một trong 100 chủ nhân may mắn khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước gồm: truy cập qua các kênh trực tuyến (website,FB fanpage, Zalo) hoặc gọi điện đến số hotline: 1900 2198 của SHB Finance. Sau đó đăng ký vay tiền mặt tại mẫu đăng ký vay.

Sau gần 3 tháng hoạt động chính thức, SHB Finance đã có mạng lưới dịch vụ mở rộng đến 30 tỉnh thành trên cả nước, phát triển các dịch vụ đa kênh từ tư vấn trực tiếp, đến tư vấn và đăng ký vay trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng qua website và các kênh truyền thông xã hội. Hiện công ty có 2.500 nhân viên, trong đó nhân viên kinh doanh chiếm trên 70%.

polyad

Chương trình áp dụng với gói dịch vụ cho người lao động hưởng lương, các hộ gia đình có hóa đơn dịch vụ hay những hộ kinh doanh.

Theo SHB Finance, chương trình khuyến mãi “Click vay nhanh – nhận ngay quà tặng” là dịp để công ty tri ân khách hàng, hướng tới cột mốc 10.000 khách hàng.

“Vay tiền mặt tiêu dùng tín chấp tại SHB Finance không chỉ đáp ứng nhu cầu tài chính tiêu dùng thiết thực và nhanh chóng mà còn được tư vấn về thủ tục vay vốn, hồ sơ cùng các thông tin liên quan đến sản phẩm rõ ràng và minh bạch”, bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh chia sẻ.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.