Quyền Linh tham dự khai trương chuỗi siêu thị Dream Mart

0
185

MC, diễn viên điện ảnh Quyền Linh xuất hiện hào hứng và cởi mở trong lễ khai trương chuỗi siêu thị Dream Mart. Buổi lễ có sự tham gia của nhiều đại biểu, khách mời từ Ban lãnh đạo công ty, khách hàng thân thiết và người dân.

Được biết, nam nghệ sĩ đã chính thức nhận lời mời làm đại diện cho chuỗi hệ thống siêu thị Dream Mart, đồng hành cùng thương hiệu trên những chặng đường sắp tới.

polyad

Đại sứ thương hiệu hệ thống siêu thị Dream Mart – MC, diễn viên điện ảnh Quyền Linh và ông Hoàng Ngọc Thạch – Chủ tịch Dream Mart (bên phải).

Tại buổi lễ, ông Hoàng Ngọc Thạch – chủ tịch Dream Mart bày tỏ mong muốn đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của ngành hàng hóa mĩ phẩm Việt Nam. Ông cũng cam kết chuỗi siêu thị Dream Mart sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Giữa bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường hàng tiêu dùng, Dream Mart lựa chọn đầu tư mở rộng hệ thống trên cơ sở tập trung, mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hiện đại.

“Với sứ mệnh tiên phong trong phong cách phục vụ, Dream Mart hướng người tiêu dùng tập trung vào việc trải nghiệm sử dụng các sản phẩm từ phổ thông tới cao cấp, đưa ra các so sánh trực quan về sản phẩm để khách hàng có lựa chọn chính xác nhất khi mua sắm. Điểm khác biệt này đã xây dựng được niềm tin của khách hàng và làm nên giá trị của thương hiệu Dream Mart trong nhiều năm qua”, đại diện Dream Mart cho hay.

polyad

Nam diễn viên Quyền Linh cắt băng khai trương chuỗi siêu thị Dream Mart.

Thời gian qua, Dream Mart không ngừng mở rộng hệ thống, hiện thực hóa sứ mệnh với người tiêu dùng cả nước. Kì vọng đến cuối năm 2018, Dream Mart sẽ đạt mốc 50 siêu thị trên toàn quốc và trở thành đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành tóc và làm đẹp.

polyad

Các siêu thị Dream Mart luôn phải đảm bảo có diện tích đủ lớn để trưng bày hàng ngàn sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn mua sắm.

Theo đại diện thương hiệu, TP HCM là thị trường trọng điểm giúp Dream Mart tận dụng nguồn lực. Sự kiện này cũng là bước đệm quan trọng để chuỗi siêu thị mở rộng quy mô tới các thị trường tiềm năng khác trên cả nước.

Nguồn: Dream Mart

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.