Máy phun sương nhà yến có như những máy phun sương thông thường

0
213

Yến sào, những thành phẩm được làm từ yến đều là những sản phẩm có giá thành cao đem đến thu nhập cao cho người kinh doanh những mặt hàng này. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng những sản phẩm đó ngày càng cao thì kéo theo đó là những mô hình nhà nuôi yến cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Nuôi yến đòi hỏi cần có một hiểu biết rõ ràng và kỹ lưỡng do đó người bắt đầu nuôi yến cần nắm được những lưu ý cơ bản nhất về cả cách xây dựng tổ và những thiết bị nhà yến cần có.

Xem thêm : https://fujinest.vn/nhung-cong-dung-ve-dung-dich-tao-mui-trong-nha-yen/

Nguồn gốc gỗ Meranti – loại gỗ nhà yến được nhiều người quan tâm

Gỗ Meranti là loại gỗ được nhập khẩu từ Malaysia, đây được xem là nguồn cung lớn nhất gỗ Meranti cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay việc xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng khá phổ biến và tràn lan.

Vì vậy các chủ nhà yến cần biết và lựa chọn những nơi cung cấp uy tín và đáng tin cậy để có thể mua gỗ nhà yến chất lượng và đảm bảo nhất. Yếu tố lựa chọn địa chỉ uy tín là một trong những yếu tố quan trọng và cũng là cách tốt nhất để chọn được địa chỉ mua gỗ nhà yến uy tín, chất lượng và nhất là giá tốt.

Xem thêm : https://fujinest.vn/nhung-kien-thuc-co-ban-ve-loa-nha-yen/

Máy phun sương nhà yến siêu âm

Máy phun sương siêu âm là dòng máy tạo ẩm sử dụng sóng siêu âm để tách trực tiếp phân tử nước thành hơi sương. Máy tạo độ ẩm siêu âm sử dụng các đầu dò để tạo ra dao động cơ học tần số cao trong màng nước, tạo ra các màn sương có đường kính cực nhỏ bay vào trong không khí.

Ưu điểm của dòng máy này là tiết kiệm điện, không gây tình trạng đọng nước như các dòng máy khác. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao so với các dòng máy phun sương trên thị trường.

Xem thêm : https://fujinest.vn/cac-loai-go-lam-nha-yen-tot-nhat-hien-nay/

Máy phun sương nhà yến có như những máy phun sương thông thường

Để nuôi được chim yến thì nhà yến phải có một môi trường phù hợp, đầy đủ các yếu tố cần thiết để chim yến có thể sinh sống và phát triển. Trong đó, nhiệt độ và độ ẩm là những yếu tố chính rất quan trọng với chim Yến. Một nhà yến mới xây dựng nếu không duy trì được nhiệt độ chuẩn từ 27 đến 29 độ C và từ 75 đến 85 % ẩm độ thì lượng chim ở ít,chậm làm tổ.

Người nuôi yến cần phải duy trì được nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến một cách ổn định. Thế nhưng thời tiết và khí hậu thì luôn luôn thay đổi theo từng mùa theo từng ngày và theo từng khu vực khác nhau. Sự biến động liên tục của thời tiết làm môi trường trong nhà Yến không thể ổn định và có nhiều rủi ro xảy ra.

Đó chính là lý do mà máy phun sương nhà yến trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý vốn có của các máy phun sương thường thấy tuy nhiên đối với máy phun sương nhà yến sẽ là loại máy có công suất sao cho phù hợp nhất với môi trường nuôi yến hoàn hảo nhất.

Ta có thể dễ dàng tìm mua các loại máy phun sương trên thị trường hiện nay, theo khuyến cáo của các chuyên gia trong nghề thì bạn chỉ nên lựa chọn những nơi chuyên bán máy phun sương nhà yến tại các cửa hàng, công ty chuyên về dịch vụ thiết bị nhà yến. Như vậy thì máy phun sương nhà yến của bạn mới được đảm bảo về chất lượng cũng như sẽ có thể tìm mua với giá máy phun sương nhà yến tốt.

Không còn phải lo lắng về vấn đề chi phí như thế nào khi lựa chọn thiết bị nhà yến, máy phun sương giá tốt tại Fujinest.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.