Kienlongbank khai trương phòng giao dịch mới tại Bình Định và Đồng Nai

0
347

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đồng loạt tổ chức lễ khai trương 2 phòng giao dịch mới là Kienlongbank Tam Quan (tỉnh Bình Định) và Kienlongbank Long Thành (tỉnh Đồng Nai) vào ngày 12/10. Với lợi thế am hiểu thị trường và thấu hiểu khách hàng, các phòng giao dịch mới sẽ cùng với các đơn vị kinh doanh trong toàn hệ thống Kienlongbank tiếp tục đồng hành và cung cấp nguồn vốn vay hiệu quả, các giải pháp tài chính linh hoạt đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng.

Đại diện Kienlongbank cho biết, việc mở thêm các phòng giao dịch mới nằm trong chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới, chính sách phát triển sản phẩm dịch vụ theo hướng dịch vụ ngân hàng điện tử và chú trọng nâng cao chất lượng phục vục.

“Kienlongbank đang từng bước thực hiện chiến lược trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam”, vị đại diện cho biết.

Lễ khai trương phòng giao dịch Kienlongbank Long Thành (Đồng Nai).

Lễ khai trương phòng giao dịch Kienlongbank Long Thành (Đồng Nai).

Nhân dịp khai trương, các đơn vị thành lập mới đã dành nhiều phần quà và ưu đãi về sản phẩm dịch vụ đến cho khách hàng. Từ nay đến hết năm 2018, Kienlongbank còn triển khai chương trình tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập (27/10/1995 – 27/10/2018).

Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank là một trong những ngân hàng đi đầu về các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng. Nhân dịp này, ngân hàng đã trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” tổng giá trị 150 triệu đồng, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Trong đó, có 50 suất học bổng dành cho học sinh tại thị xã Long Thành, tỉnh Đồng Nai và 50 suất tại huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Qua chặng đường 5 năm tổ chức trao học “Chia sẻ ước mơ”, ngân hàng đã trực tiếp trao tặng hơn 15.000 suất học bổng cho các em học sinh trên cả nước.

Đại diện ngân hàng Kiên Long trao tặng 50 suất học bổng cho chính quyền địa phương.

Đại diện ngân hàng Kiên Long trao tặng 50 suất học bổng cho chính quyền địa phương.

Năm 2018, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận cho Kienlongbank thành lập mới 17 chi nhánh – phòng giao dịch. Từ đầu năm đến nay, ngân hàng đã lần lượt khai trương hoạt động 15 đơn vị mới. Dự kiến, đến hết tháng 10, nhà băng sẽ hoàn tất khai trương 17 đơn vị của năm 2018, nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank lên 134 điểm tại 28 tỉnh thành.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.