Khách hàng doanh nghiệp năm 2019 nên đăng ký gói cước internet cáp quang nào?

0
893

Viettel giới thiệu 2 gói cước mới dành cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cụ thể đó là các gói cước Fast 50 và Fast 60.

Gói cước Fast 50 Viettel phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều máy tính đăng ký lắp đặt internet Viettel.

Gói Fast 50 Viettel có giá 660.000đ/ 1 tháng.Tốc độ đường truyền cả download/upload là 50Mbps trong nước + 784 Kbps Quốc tế. Phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều máy tính ( từ 10 đến 15 máy ).

Gói cước Fast 60 Viettel phù hợp cho đối tượng khách hàng là đại lý internet/ doanh nghiệp.

 

Gói cước Fast 60 Viettel phù hợp cho đối tượng khách hàng là đại lý internet sử dụng nhiều máy tính để kinh doanh. Giá 880.000đồng/1 tháng. Tốc độ 60Mbps trong nước và 1 Mbps quốc tế.

Các bước ký hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel như thế nào.?

  • Bước 1: Nhân viên Viettel sẽ tìm hiểu nhu cầu sử dụng internet của khách hàng như thế nào. Nhiều hay ít thiết bị? sử dụng cho mục đích gì nhiều? làm việc? giải trí? học tập? Có sử dụng kết nối quốc tế nhiều hay không.?
  • Bước 2: Sau khi tìm hiểu kỹ mục đích sử dụng của khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn gói cước phù hợp nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ. ( Khách hàng sẽ thanh toán tiền ký hợp đồng cho nhân viên kinh doanh tại thời điểm ký hợp đồng.)
  • Bước 3: Trong vòng 48h kể từ thời điểm khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ. Nhân Viên kỹ thuật Viettel sẽ liên hệ với khách hàng hẹn thời gian khách hàng có ở nhà để nghiệm thu dịch vụ cho khách hàng.

Để đăng ký lắp mạng Viettel TPHCM cũng như trên toàn quốc Khách hàng chỉ cần liên hệ số Hotline 0982204204 để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà.

Xem thêm các sản phẩm dịch vụ khác của Viettel tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.