HDBank kết nối giải pháp thanh toán di động Samsung Pay

0
317

Với mục tiêu tối ưu hóa tính năng thanh toán cho thẻ nội địa, đầu tháng 10 vừa qua tại TP HCM, Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP HCM (HDBank) công bố triển khai kết nối thành công giải pháp thanh toán di động Samsung Pay cho các khách hàng là chủ thẻ ATM nội địa của HDBank

Theo đó, chủ thẻ ATM nội địa của HDBank đồng thời sử dụng các dòng điện thoại thông minh của Samsung, có cài đặt ứng dụng Samsung Pay có thể tích hợp thông tin thẻ vào điện thoại. Sau khi tích hợp, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng, an toàn bằng thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ POS tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam như tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, tiệm café, rạp chiếu phim, dịch vụ taxi… thay vì phải xuất trình thẻ khi thanh toán. SamsungPay sử dụng công nghệ mã hóa thẻ tokenization, loại trừ các rủi ro lộ thông tin thẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ CN/PGD gần nhất của Ngân hàng HDBank hoặc qua Tổng đài hỗ trợ 1900 60 60 (Miễn phí 24/7).

Liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng HDBank hoặc qua hotline 19006060 (Miễn phí 24/7).

Nhằm khuyến khích chủ thẻ nội địa HDBank trải nghiệm tính năng thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay, từ nay đến hết ngày 30/11, HDBank triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán một chạm cùng HDBank Samsung Pay”. Cụ thể, 1.500 khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ thông minh HDCard (thẻ ghi nợ nội địa do HDBank phát hành) có liên kết với ứng dụng Samsung Pay và thực hiện giao dịch với giá trị từ 100.000 đồng trở lên sẽ được hoàn 100.000 đồng vào tài khoản hoặc thẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Chương trình còn dành tặng điện thoại Samsung Galaxy Note 9- 512Gb cho khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất mỗi tháng. Áp dụng cho các khách hàng có mức chi tiêu bằng Samsung Pay từ 30 triệu đồng trở lên và có giao dịch tại 10 đơn vị chấp nhận thẻ khác nhau.

Để tham gia dịch vụ này, người dùng chỉ cần sở hữu điện thoại Samsung có hỗ trợ ứng dụng Samsung Pay và thẻ thông minh HDCard của HDBank. Sau khi nhập thông tin vào ứng dụng hoặc dùng điện thoại scan ảnh thẻ, HDBank sẽ cung cấp một mật khẩu OTP giúp khách hàng dễ dàng đăng ký thành công và sử dụng chiếc điện thoại Samsung để thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Giải pháp thanh toán Samsung Pay hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của NAPAS, kết nối với hệ thống các ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động. Đến hiện tại, mạng lưới thanh toán di động của Samsung Pay đã cho phép người dùng kết nối smartphone Galaxy với 17 ngân hàng và 3 tổ chức thẻ gồm NAPAS, Visa, Mastercard, chiếm 75% thị trường thẻ thanh toán nội địa. NAPAS và Samsung Pay đang nỗ lực tiếp tục mở rộng kết nối với các ngân hàng còn lại trong năm 2018 để tăng độ phủ của dịch vụ ra thị trường.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.