HDBank hỗ trợ một tỷ đồng cho người nghèo TP HCM

0
86

Tham dự lễ có sự hiện diện của các đại diện lãnh đạo thành phố và hơn 20 đơn vị là doanh nghiệp đã đồng hành với quỹ Vì người nghèo TP HCM trong thời gian qua và tiếp tục đồng hành trong năm 2018.

Đồng hành cùng quỹ Vì người nghèo TP HCM năm nay, HDBank cũng đã trao tặng gần 5.000 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo, tương đương một tỷ đồng.

polyad

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP HCM nhận bảng tài trợ tượng trưng từ ông Lê Thành Trung Phó tổng giám đốc HDBank.

Chương trình do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM phối hợp Đài Truyền hình TP HCM tổ chức nhằm kêu gọi sự đóng góp của các tầng lớp nhân dân TP tiếp tục ủng hộ quỹ Vì người nghèo kịp thời chăm lo nhu cầu thiết thực của các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người nghèo, hộ nghèo thoát nghèo bền vững, theo chủ trương giảm nghèo đa chiều của TP từ nay đến năm 2020.

Qua 18 năm đồng hành trong các hoạt động an sinh xã hội, quỹ đã tập trung vận động hơn 1.706 tỷ đồng chăm lo cho gia đình chính sách người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ. Quỹ xây mới 25.342 nhà tình thương, sửa chữa chống dột 14.096 nhà; tặng gần 10.000 phương tiện đi học, 4.599 phương tiện làm ăn; cấp 83.779 thẻ bảo hiểm y tế; tặng hàng triệu suất quà cho các đối tượng chăm lo mỗi năm.

polyad

Các đơn vị đồng hành cùng quỹ Vì người nghèo TP HCM tại buổi lễ.

Chương trình cũng tri ân đến hơn 20 doanh nghiệp đã đồng hành với chương trình trong suốt những năm qua để cùng chung tay giúp những số phận bệnh nhân còn nhiều khốn khó, những người nghèo có nơi an cư, người cận nghèo được chăm sóc y tế và những bệnh nhân nghèo có kinh phí chữa trị; giúp cho hàng trăm trẻ em nghèo có cơ hội đến trường…

Những năm qua, HDBank đã tài trợ chi phí mua hơn 24.000 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo; tài trợ hơn 100 căn nhà tình thương tình nghĩa, tài trợ chi phí cho hàng chục ngàn ca mổ mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể. Với những thành tích đã đóng góp cho nền kinh tế và cộng đồng xã hội, đầu năm 2018 HDBank vừa được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.