Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card

0
376

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa phối hợp với tổ chức thẻ JCB ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card, bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế. Đây là bộ sản phẩm thẻ đầu tiên của Eximbank dành riêng cho khách hàng trẻ, năng động và luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ.

Eximbank JCB Young Card mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ được miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của Eximbank trên toàn quốc. Còn chủ thẻ tín dụng nhận hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên với giá trị hoàn lên đến một triệu đồng mỗi kỳ.

polyad

Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó tổng giám đốc Eximbank và ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng đại diện tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam trong lễ ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card.

Bộ đôi thẻ còn có các tính năng tương tự sản phẩm thẻ quốc tế mà Eximbank đã triển khai trước đây như miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cho giao dịch thanh toán, mua hàng (áp dụng với thẻ tín dụng), thanh toán hàng hóa, dịch vụ online; sử dụng rộng rãi tại tất cả điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn thế giới; được hưởng những ưu đãi, giảm giá tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank và tổ chức thẻ JCB.

Chủ thẻ có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát các giao dịch thẻ thông qua các dịch vụ của Eximbank như Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert. SMS Alert là dịch vụ thông báo phát sinh giao dịch trên thẻ và sao kê được gửi đến hàng tháng với giá trị thanh toán tối thiểu chỉ 5% tổng dư nợ phát sinh trong kỳ.

Khách hàng chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và đáp ứng đầy đủ điều kiện cấp thẻ tín dụng do Eximbank quy định sẽ được đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Eximbank JCB Young.

Qua hơn 29 năm hoạt động, Eximbank luôn đặt mục tiêu là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2013, ngân hàng trở thành thành viên chính thức của tổ chức thẻ JCB, một trong những tổ chức thẻ lớn và uy tín trên thế giới hiện nay. Trải qua gần 5 năm hợp tác, hai bên đã triển khai nhiều dòng sản phẩm thẻ cũng như nhiều tiện ích trong dịch vụ thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng Eximbank nói riêng.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.