Doanh nghiệp giường nệm làm clip về góc tối cuộc sống hôn nhân

0
379

Cuộc sống hôn nhân là chủ đề không bao giờ cũ được khai thác trong nhiều bộ phim, tác phẩm văn học và clip ngắn trên mạng xã hội, luôn thu hút sự theo dõi của công chúng.

Với nhiều chị em, cuộc sống hôn nhân trong phim ảnh muôn hình, vạn trạng song còn xa vời thực tế. Không giống câu chuyện thực tế của những người vợ Việt, đời sống sau hôn nhân trong màn hình nhỏ khi thì quá lý tưởng, lúc lại thật xấu xí.

Đời sống hôn nhân không phải lúc nào cũng ngọt ngào, lý tưởng. Ảnh: cắt từ clip.

Đời sống hôn nhân không phải lúc nào cũng ngọt ngào, lý tưởng. Ảnh: cắt từ clip.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau một clip mới kể những câu chuyện về một đức ông chồng điển hình. Đó không chỉ là những tiếng thở dài mà còn là những giây phút cảm động của người phụ nữ khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Khác với nhiều tác phẩm trước đó, clip “Ông chồng xấu xí” mang đến nhiều tình tiết đời thường hài hước, sát thực tế về những ông chồng Việt.

Doanh nghiệp giường nệm làm clip về góc tối cuộc sống hôn nhân

Doanh nghiệp giường nệm làm clip về góc tối cuộc sống hôn nhân

Clip Ông chồng xấu xí vừa hài hước, vừa cảm động. Video: Vua Nệm.

Vua Nệm – doanh nghiệp đứng sau kịch bản này cho biết, qua clip, công ty mong muốn sẻ chia tâm tư, góp phần đem đến hạnh phúc cho các gia đình Việt hiện đại.

Được sáp nhập từ hai doanh nghiệp uy tín là Dem.vn và Vua Nệm, Vua Nệm là một trong số thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm chăn ga gối nệm chính hãng từ các thương hiệu trong và ngoài nước, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Vua Nệm hiện có 45 cửa hàng tại 23 tỉnh thành lớn trong cả nước. Hãng cam kết đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm. Ngoài sản phẩm chất lượng, các chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành cũng được công ty chú trọng mang đến giải pháp tốt nhất cho giấc ngủ của khách hàng.

Với kế hoạch mở rộng hệ thống lên tới 70 cửa hàng vào năm 2018, Vua Nệm hướng tới mục tiêu trở thành một trong những hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối số một Việt Nam.

Nguồn: Vua Nệm

Website: https://vuanem.com

Fanpage: www.facebook.com/vuanem.vn

Gọi mua hàng: 1800 2092 | Gọi CSKH: 1800 2093 (miễn phí cước)

Hệ thống cửa hàng Vua Nệm: https://vuanem.com/stores

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.