Đầu tư bất động sản – cơ hội định cư, di trú châu Âu

0
219

Sự kiện hứa hẹn thu hút hơn 100 nhà đầu tư từ TP HCM và các tỉnh thành phía Nam tham gia, với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành về định cư và di trú của Bồ Đào Nha, đảo Síp, Malta. Hội thảo do Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn – BSOP tổ chức.

Nhận thư mời sự kiện tại đây.

Khi tham gia sự kiện, các nhà đầu tư sẽ được giới thiệu những lợi ích từ việc đầu tư vào thị trường bất động sản nước ngoài, đặc biệt là châu Âu. Các chuyên gia khách mời tại sự kiện sẽ giải đáp các thắc mắc của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện, nhà đầu tư có cơ hội nhận được chuyến đi khảo sát bất động sản châu Âu (trị giá 5.000 euro), chuyến đi du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm (trị giá 3.000 euro) và đăng ký chuyến đi khảo sát bất động sản châu Âu với chi phí 0 đồng.

polyad

Hội thảo diễn ra tại khách sạn Continental Sài Gòn vào 9h ngày 29/9/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, nhà đầu tư đăng ký tham gia tại đây hoặc gọi hotline 0904 966 797

Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Bắc Sơn Group chia sẻ: “Đầu tư vào thị trường bất động sản nước ngoài đang dần trở thành một xu thế và hướng đầu tư an toàn dành cho các nhà đầu tư tại Việt Nam”. Những năm trở lại đây, người giàu có không chỉ đầu tư dòng tiền vào bất động sản trong nước mà còn nhắm đến các dự án đầu tư tại nước ngoài. Đây là sự lựa chọn đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Đầu tiên, nhà đầu tư sẽ trở thành chủ sở hữu của bất động sản. Các bất động sản châu Âu đa số nằm ở vị trí đẹp và thuận tiện. So sánh với giá bất động sản ở Mỹ hay Úc, bất động sản châu Âu có giá thấp hơn nhưng chất lượng và sự sang trọng tương đối giống nhau.

Các nhà đầu tư có thể thu lại lợi nhuận từ việc cho thuê hoặc bán bất động sản sau một thời gian quy định. Một điều khiến việc đầu tư thị trường nước ngoài trở nên hấp dẫn là các nhà đầu tư có thể giữ tài sản ở nước ngoài. Sử dụng đồng tiền chung châu Âu – euro giúp các nhà đầu tư tránh được lạm phát (đồng tiền mất giá) ở Việt Nam.

Lợi ích mang lớn hơn là các nhà đầu tư được hưởng lợi từ việc có quốc tịch châu Âu. Khi đầu tư tại thị trường Síp, Bồ, Malta…, nhà đầu tư và gia đình có cơ hội trở thành công dân châu Âu, hưởng lợi ích về an sinh xã hội, hệ thống y tế hàng đầu, giáo dục tiên tiến. Con cái của họ được học tập trong môi trường quốc tế với cơ hội trở thành công dân toàn cầu, dễ sở hữu cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn. Ngoài ra, việc đi lại cũng trở nên dễ dàng hơn do nhà đầu tư có quốc tịch châu Âu được tự do di chuyển hơn 150 nước, thuận tiện cho việc du lịch, làm việc, công tác.

polyad

Hội thảo cung cấp các thông tin về đầu tư các thị trường Úc, Mỹ, Canada. Truy cập website: www.bsop.com.vn để tìm hiểu thông tin chương trình đầu tư định cư và hoạt động của BSOP.

Thấu hiểu nhu cầu đầu tư và nắm rõ các vấn đề nhà đầu tư gặp phải, cùng kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ khách hàng, BSOP kết hợp cùng các tổ chức tài chính, ngân hàng lớn tổ chức tổ chức “Hội thảo đầu tư nhận thẻ xanh và quốc tịch châu Âu, thỏa ước mơ công dân toàn cầu cho cả 3 thế hệ” để hỗ trợ tư vấn và giới thiệu đến các nhà đầu tư những chương trình đầu tư bất động sản quốc tế hấp dẫn.

Nguồn: BSOP

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.