Đại sứ Cộng hòa Czech đánh giá cao vai trò của tập đoàn Elmich

0
277

Tối 30/10, Đại sứ quán Cộng hòa Czech tại Việt Nam tổ chức tiệc chiêu đãi nhân kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Liên bang Tiệp Khắc cũ, nay là Cộng hòa Czech và Slovakia tại khách sạn Meliá Hanoi. Lãnh đạo tập đoàn Elmich – thương hiệu từ Cộng hòa Czech cũng tham dự sự kiện này.

Đại sứ Cộng hòa Czech phát biểu trong sự kiện.

Đại sứ Cộng hòa Czech phát biểu trong sự kiện.

Trải qua gần 70 năm, mối quan hệ ngoại giao song phương giữa Việt Nam và Cộng hòa Czech ngày càng tốt đẹp, thể hiện trong tất cả các lĩnh vực từ chính trị, văn hóa, xã hôi, nhất là kinh tế.

Ngài Phó Đại sứ David Jarkulisch – Tham tán Tham tán thương mại Cộng hòa Czech tại Việt Nam cho biết, trong vòng 3 năm gần đây, quan hệ thương mại giữa hai nước có tốc độ phát triển ấn tượng. “Trao đổi thương mại giữa Cộng hòa Czech và Việt Nam đã vượt mốc một tỷ USD. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp từ Czech tới Việt Nam để kinh doanh và tìm kiếm cơ hội đầu tư”, ngài David Jarkulisch cho biết.

Elmich - thương hiệu đồ gia dụng cao cấp được Chính phủ Czech bảo trợ đăng ký toàn cầu.

Elmich – thương hiệu đồ gia dụng cao cấp được Chính phủ Czech bảo trợ đăng ký toàn cầu.

Sự xuất hiện và lớn mạnh của Elmich – thương hiệu đồ gia dụng cao cấp được chính phủ Czech bảo hộ toàn cầu tại thị trường Việt Nam là minh chứng cho những nhận định về mối quan hệ hợp tác thương mại của ngài Phó Đại sứ. Với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, an toàn cho sức khỏe, Elmich đã từng bước chinh phục và tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến của người tiêu dùng, từ đó gây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt người dân Việt Nam đối với các sản phẩm, thương hiệu tới từ Cộng hòa Czech.

Ngài Đại sứ Vítězslav Grepl đánh giá cao vai trò tập đoàn Elmich trong vai trò cầu nối kinh tế văn hóa hai nước.

Ngài Đại sứ Vítězslav Grepl đánh giá cao vai trò tập đoàn Elmich trong vai trò cầu nối kinh tế văn hóa hai nước.

Ngài Đại sứ Cộng hòa Czech tại Việt Nam – Vítězslav Grepl đánh giá cao vai trò cầu nối kinh tế – văn hóa giữa hai quốc gia của Elmich. Ông đã thăm nhà máy của Elmich và ấn tượng về công nghệ sản xuất đến từ châu Âu mà tập đoàn đang áp dụng.

“Những sản phẩm sản xuất ra hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các thị trường cao cấp. Elmich chính là biểu tượng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. Tôi mong sẽ có ngày càng nhiều doanh nghiệp của Czech như Elmich tại Việt Nam. Elmich chính là một điển hình tiêu biểu để các doanh nghiệp khác học tập”, ngài Đại sứ nói.

Ngài Đại sứ và Phó Đại sứ thăm và làm việc tại Tập đoàn Elmich.

Ngài Đại sứ và Phó Đại sứ thăm và làm việc tại Tập đoàn Elmich.

Ngài Đại sứ cũng chia sẻ về những hỗ trợ của Chính phủ Czech với Elmich trong thời gian tới. “Thương vụ, Tham tán thương mại tại Đại sứ quan đang thực hiện nhiều hoạt động xúc tiến thương mại. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Elmich thông qua các sự kiện như giới thiệu các công nghệ, sản phẩm mới, những thành tựu doanh nghiêp đạt được. Đó cũng là lý do chúng tôi mời đại diện của Elmich tới sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập Cộng hòa Czech ngày hôm nay. Tôi sẵn sàng hỗ trợ việc quảng bá Elmich tại bất cứ địa phương nào tại Việt Nam mà tôi tới thăm và làm việc”, ngài Vítězslav Grepl cho biết thêm.

Đại diện Elmich cho biết, những nhận định từ ngài Đại sứ, Phó Đại sứ đã phần nào thể hiện sự coi trọng của Chính phủ Czech đối với trong vai trò là cầu nối, là hình ảnh đại diện về thương mại của Cộng hòa Czech tại Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để tập đoàn mang sản phẩm gia dụng cao cấp với tiêu chuẩn châu Âu đến Việt Nam.

(Nguồn: Elmich)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.