Cơ hội trúng thưởng khi mua các sản phẩm Đường TTC Biên Hòa

0
322

Từ nay đến 12/10, Đường TTC Biên Hòa tổ chức chương trình khuyến mãi “Ngọt mãi Việt Nam ơi” với nhiều trải nghiệm thú vị cùng các phần quà hấp dẫn.

Theo đó, khi người tiêu dùng mua bất kỳ sản phẩm đường tinh luyện Biên Hòa Pure, đường vàng thiên nhiên Biên Hòa Gold, đường trắng cao cấp Biên Hòa Daily loại một kg sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm và không giới hạn số lần trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

polyad

Khách hàng mua càng nhiều sản phẩm sẽ có cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần cào ngay lớp tráng bạc tại ô quy định bên trong túi đường để có cơ hội trúng các giải thưởng: 25 giải Nhất – mỗi giải một chiếc xe máy Honda Vision 2018 phiên bản cao cấp; 60 giải nhì – mỗi giải một Smart TV Sony 43 inch; 200 giải ba – mỗi giải một máy xay đa năng và 10.000 giải tư – mỗi giải một bình giữ nhiệt.

Sau khi cào và xác định trúng thưởng, khách hàng gọi tới hotline 1900 6443 để thông báo trúng thưởng và nghe hướng dẫn về thủ tục nhận thưởng hoặc xem thêm thông tin chi tiết tại đây. Hạn cuối đổi quà đến ngày 15/11.

Đường TTC Biên Hòa là thương hiệu gần 50 năm trên thị trường được đông đảo người tiêu dùng tin yêu và ủng hộ. Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (TTC Sugar) đã đầu tư dây chuyền sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại, từ khâu canh tác mía nguyên liệu đến quy trình luyện đường không sử dụng hóa chất tẩy trắng.

Các sản phẩm mang thương hiệu Đường TTC Biên Hòa có nguồn gốc từ mía đường tự nhiên, độ tinh khiết cao, vị ngọt thanh, không lẫn tạp chất, không biến màu trong quá trình lưu thông. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế như: ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; FSSC 22000…

(Nguồn: TTC Biên Hòa)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.