Chủ tịch DatVietVAC nhận hai giải thưởng châu Á

0
316

Chủ tịch điều hành tổ hợp công nghệ truyền thông và giải trí DatVietVAC, ông Đinh Bá Thanh mới đây được xướng tên tại hạng mục Eminent Leaders in Asia (Nhà lãnh đạo xuất chúng châu Á). Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình ACES Awards tại Singapore ngày 11/10.

Ông Đinh Bá Thành (trái) nhận giải thưởng Eminent Leaders in Asia tại ACES Awards 2018, Singapore. Ảnh: DatVietVAC

Ông Đinh Bá Thành (trái) nhận giải thưởng Eminent Leaders in Asia tại ACES Awards 2018, Singapore. Ảnh: DatVietVAC

Cùng ngày, ông cũng được vinh danh trong hạng mục “Movers & Shakers” (Người dẫn đầu & Thay đổi) tại chương trình The Asia HRD Awards. Giải thưởng này ghi nhận những cống hiến của vị doanh nhân trong việc xác lập tầm nhìn và dẫn dắt tổ hợp DatVietVAC.

Hai giải thưởng đánh dấu chặng đường ông Đinh Bá Thành dẫn dắt DatVietVAC trở thành một trong những tập đoàn truyền thông công nghệ lớn nhất Việt Nam, tự hào là đơn vị tạo ra các sản phẩm đi đầu quốc gia và khu vực.

Hai giải thưởng của Chủ tịch DatVietVAC là Movers & Shakers - Người dẫn đầu & Thay đổi (trái) và Eminent Leaders in Asia - Nhà lãnh đạo xuất chúng châu Á (phải). Ảnh: DatVietVAC

Hai giải thưởng của Chủ tịch DatVietVAC là “Movers & Shakers” – Người dẫn đầu & Thay đổi (trái) và “Eminent Leaders in Asia” – Nhà lãnh đạo xuất chúng châu Á (phải). Ảnh: DatVietVAC

Thành lập năm 1994, DatVietVAC mang giấc mơ và sứ mệnh “thay đổi cách nhìn về truyền thông và giải trí” của người sáng lập. Xuất phát điểm với ba công ty thành viên, DatVietVAC hiện phát triển và nâng số lượng công ty thành viên lên con số 11.

Các công ty này bao gồm DongTay Promotion (Nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế); TK-L (Công ty cung ứng bản quyền truyền hình đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam), M&T Pictures (Hãng sản xuất phim truyền hình), DID TV (Kênh truyền hình), Nomad MGMT VietNam (Công ty quốc tế quản lý tài năng)…

Năm 2017, DatVietVAC đứng nhất trong bảng xếp hạng của ngành công nghiệp truyền thông và viễn thông (theo bảng xếp hạng VNR 500) và đứng thứ 11 trong danh sách công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng Fast 500). Năm 2018, DatVietVAC thiết lập và phát triển Hệ sinh thái Công nghệ Giải trí Truyền thông với hàng trăm triệu khán giả.

Thấu hiểu những thay đổi nhanh chóng trong công nghệ giải trí truyền thông, DatVietVAC không ngừng đầu tư vào cuộc cách mạng “Digital Culture” (Văn hóa số). Công ty coi đó là cốt lõi tạo nên giá trị mới và thịnh vượng cho mọi công dân Đất Việt. Riêng chín tháng đầu năm 2018, các chương trình giải trí của DatVietVAC thống lĩnh bảng xếp hạng Youtube Trending, đạt được 6 tỷ lượt xem và 13 triệu người theo dõi.

Hai series phim cổ trang thu hút sự chú ý của khán giả thời gian qua là “Diên hy công lược” và “Như Ý truyện” đều do công ty TK-L mang bản quyền về Việt Nam. Hàng loạt chương trình giải trí của DatVietVAC ra mắt vào quý III/2018 như “Nhanh như chớp”, “Giọng ca bí ẩn”, “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5 đều chiếm lĩnh top đầu bảng xếp hạng Youtube trending thị trường trong nước.

Chương trình Nhanh Như Chớp ( DongTay Promotion) và bộ phim gia đình Gạo Nếp Gạo Tẻ ( DID Group) là những chương trình ăn khách của DatVietVAC. Ảnh: DatVietVAC.

Chương trình “Nhanh như chớp” (DongTay Promotion) và bộ phim gia đình “Gạo nếp gạo tẻ” ( DID Group) là những chương trình ăn khách của DatVietVAC. Ảnh: DatVietVAC.

ACES Awards là Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và Phát triển Bền vững tại Châu Á (ACES) do tập đoàn MORS Group tổ chức nhằm vinh danh các công ty và cá nhân thành công ở châu Á trên hai lĩnh vực chính: lãnh đạo và trách nhiệm xã hội của công ty.

Giải thưởng tôn vinh giá trị các dịch vụ và thành tựu của các doanh nghiệp, quốc gia và quốc tế, vì những đóng góp quý báu của họ đối với cộng đồng và thế giới. Thông qua ACES, các công ty và các nhà lãnh đạo chia sẻ kết nối để xây dựng mối quan hệ và trao đổi những ý tưởng mới, các phương pháp để Châu Á phát triển bền vững.

The Asia HRD Awards làGiải thưởng uy tín quốc tế với hơn 229 cá nhân ưu tú, tổ chức xuất sắc đến từ 20 quốc gia trên thế giới được trao giải. Trong đó có những nhân vật nổi tiếng đã có những cống hiến trọn đời như: ông Fidel V. Ramos – Tổng thống thứ 12 của Cộng hòa Philippines, bà H.E. Sheikha Lubna Binti Khalid Al Qasimi – Bộ trưởng Bộ Ngoại thương Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE…

The Asia HRD Awards 2018 – lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, do Anphabe phối hợp với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chính thức đăng cai tổ chức.

(Nguồn: DatVietVAC)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.