Tiếng Anh trẻ em: Từ vựng chủ đề con vật chưa bao giờ dễ đến thế!

0
416

Hình ảnh biến hóa thành những con vật siêu ngộ nghĩnh của cậu bé lười trong hành trình thay đổi bản thân để trở thành cậu bé chăm chỉ, tốt bụng chắc chắn sẽ khiến các bé không khỏi bất ngờ và thích thú. Đồng thời, đây cũng sẽ là một bài học để nhắc nhở các con trong việc giúp đỡ bố mẹ những công việc nhà.

Dưới đây là video bài học tiếng Anh chủ đề động vật với 6 loài động vật hết sức quen thuộc, xuất hiện rất nhiều trong các câu chuyện tranh của bé và cũng chính là những con vật được nuôi trong hầu hết các nông trại vùng quê Việt Nam.

Video gồm 6 từ vựng tiếng Anh chủ đề động vật cùng câu chuyện hài hước và bài học sâu sắc sẽ giúp con ghi nhớ và vận dụng từ vựng ngay sau khi học:

Tiếng Anh trẻ em: Từ vựng chủ đề con vật chưa bao giờ dễ đến thế!

– Từ vựng tiếng Anh về 6 loài động vật quen thuộc:

Pig – /pɪɡ/ – Con lợn.

Fish – /fɪʃ/ – Con cá

Bird – /bɜːrd/ – Con chim

Chicken – /ˈtʃɪkɪn/ – Con gà

Rabbit – /ˈræbɪt/ – Con thỏ

Cat – /kæt/ – Con mèo.

Video bài học tiếng Anh “Học từ vựng chủ đề con vật chưa bao giờ dễ đến thế!” sẽ vừa là trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ dạy con tiếng Anh tại nhà, vừa là nguồn tham khảo bổ ích cho các con tìm hiểu về các loài động vật xung quanh.

Video được xây dựng với hình ảnh con vật sinh động và câu chuyện thật bất ngờ và thú vị sẽ khiến con tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả. Bố mẹ hãy xem video bài học và đồng hành cùng con trong việc chinh phục tiếng Anh mỗi ngày!

Vũ Phong

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.