Tiếng Anh trẻ em: 15 phút thuộc làu từ vựng phương tiện giao thông

0
389

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề phương tiện giao thông bằng hình ảnh cùng câu chuyện hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ giúp con tăng hứng thú khi học, giúp ghi nhớ và vận dụng từ vựng hiệu quả hơn.

Bố mẹ hãy xem video bài học và đồng hành cùng con trong trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh trên các phương tiện khác nhau này:

Tiếng Anh trẻ em: 15 phút thuộc làu từ vựng phương tiện giao thông

-Từ vựng tiếng Anh chủ đề phương tiện giao thông:

Plane – /pleɪn/ – Máy bay

Train – /treɪn/ – Tàu hỏa

Bicycle – /ˈbaɪsɪkl/ – Xe đạp

Car – /kɑːr/ – Ô tô

Bus – /bʌs/ – Xe buýt

Ship – /ʃɪp/ – Tàu thủy.

– Cấu trúc tiếng Anh hỏi về phương tiện giao thông:

How do you go to the airport? – Con đi đến sân bay bằng phương tiện gì?

I go by bus. – Con đi bằng xe buýt ạ.

Đây là cấu trúc quen thuộc hỏi đáp về phương tiện giao thông hằng ngày. Việc thành thạo các từ vựng về phương tiện giao thông và cấu trúc hỏi đáp này sẽ giúp con có thể trả lời hầu hết các câu hỏi về di chuyển, phương tiện và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Để việc học của con trở nên hiệu quả hơn, sau khi cho con xem video “Từ vựng phương tiện giao thông – bí kíp giúp bé chinh phục mọi con đường”, bố mẹ hãy cùng con lựa chọn một địa điểm con thích thú nhất và cùng lên kế hoạch cho hành trình đi đến đó bằng các phương tiện được đề cập trong bài học.

Việc liên tục nhắc lại tên các phương tiện giao thông đó trong quá trình bàn bạc sẽ khiến con học và ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả và thấy việc học tiếng Anh thật sự cần thiết và thú vị. Học ngôn ngữ theo cách thực tiễn này sẽ là giải pháp hữu hiệu gỡ rối cho bố mẹ trong việc giúp con chinh phục ngôn ngữ mới.

Vũ Phong

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.