Hội đồng Anh: Tuyên bố toàn cầu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh

0
254

Tuyên bố toàn cầu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh như một lời khẳng định chắc chắn về chất lượng giảng dạy, không đơn thuần là giảng dạy về ngôn ngữ, mà đó còn là phương pháp giảng dạy phù hợp với các giá trị của tổ chức, xây dựng mối quan hệ tích cực và tạo ra một môi trường học tập toàn diện, hợp tác, tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau.

Đội ngũ giảng viên tại Hội đồng Anh đều có nhiều năm kinh nghiệm, chứng chỉ và bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Hội đồng Anh còn nhận được rất nhiều sự đóng góp của các chuyên gia tiếng Anh để có những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất đối với từng quốc gia khác nhau. Chỉ tính riêng năm 2017, Hội đồng Anh tại Việt Nam đã đào tạo tiếng Anh cho hơn 13.000 học viên và 42.000 người đã tham gia vào các kỳ thi do Hội đồng Anh tổ chức.

Là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục, Hội đồng Anh hướng đến phát triển sự hiểu biết đa dạng văn hóa như là một khía cạnh cốt lõi của việc học ngôn ngữ. Bằng việc đẩy mạnh việc chia sẻ kiến thức chung về nước Anh, ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng sống thông qua phương pháp giảng dạy hiện đại, Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council của Hội đồng Anh là địa chỉ uy tín cung cấp các khóa dạy tiếng Anh được đánh giá hiệu quả nhất tại Hà Nội và TPHCM. Cơ sở thứ ba tại TPHCM vừa mới khai trương tại tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, cũng là một phần trong mạng lưới toàn cầu của Hội đồng Anh hiện có mặt ở gần 50 quốc gia.

Trung tâm mới khai trương được trang bị hiện đại với 10 phòng học tiện nghi cho các đối tượng học tiếng Anh từ bậc THPT trở lên. Đặc biệt với những khóa tiếng Anh dành cho người lớn, các sinh viên chuẩn bị ra trường với những khóa học myClass và những câu lạc bộ bổ trợ myClub, chắc chắn sẽ mang đến vốn tiếng Anh bổ ích trong công việc hiện tại và tương lai.

Ông Jon Glenddining – Giám đốc Giảng dạy và Học thuật tiếng Anh, khu vực Đông Á – Cựu Giám đốc Chương trình tiếng Anh của Hội đồng Anh tại Việt Nam khẳng định: “Với việc mở ba trung tâm ở TPHCM, chúng tôi mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho các học viên Việt Nam theo học tiếng Anh tại một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu của Hội đồng Anh tại TPHCM. Việc học tốt tiếng Anh sẽ chính là cơ hội giúp các bạn mở cánh cửa với thế giới. Với tiếng Anh, bạn có thể đi du lịch khắp nơi, du học ở những nước tiên tiến, kết nối được với các bạn bè quốc tế và chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn. Tiếng Anh cũng là chìa khóa để dẫn tới sự thành công, để thực hiện những ước mơ, hoài bão và để thay đổi chính bản thân mỗi chúng ta…”.

Ông Jon Glenddining – Giám đốc Giảng dạy và Học thuật tiếng Anh, khu vực Đông Á – Cựu giám đốc chương trình tiếng Anh của Hội đồng Anh tại Việt nam.

Kỷ niệm 25 năm hoạt động của Hội đồng Anh tại Việt Nam và 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, cùng với việc chính thức khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council thứ ba tại TPHCM tại địa chỉ Tầng 1 tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, TPHCM, có rất nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng tại trung tâm này. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng gọi 1800 1299.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.